Giá trị tài sản của Andrei Arlovski

Andrei Arlovski là một võ sĩ hỗn hợp người Bêlarut, cựu vô địch hạng nặng UFC và diễn viên có giá trị ròng lên tới 6 triệu USD. Sinh ra ở Babruysk, Byelorussian SSR vào năm 1979, Arlovski được biết đến với cái tên “The Pit Bull”. Anh ta cao 6 feet 4 inch và nặng 249 pound với tầm với 77 inch. Năm 14 tuổi, anh bắt đầu nâng tạ và học các môn Sambo và Kickboxing. Với thành tích 22 trận thắng và 10 trận thua, Arlovski giữ kỷ lục quyền anh và võ thuật tổng hợp. Ngoài võ đài, anh còn xuất hiện trong một số bộ phim như 8 of Diamonds, Universal Soldier: Regeneration và Universal Soldier: Day of Reckoning.

Giá trị tài sản của Andrei Arlovski: Andrei Arlovski là một võ sĩ người Bêlarut, cựu vô địch hạng nặng UFC và diễn viên có giá trị ròng 6 triệu USD. Andrei Arlovski đã kiếm được giá trị ròng của mình với tư cách là một võ sĩ hỗn hợp và cựu vô địch hạng nặng của Giải vô địch chiến đấu tối cao. Hôm nay anh ấy thi đấu để được thăng hạng Strikeforce. Năm 14 tuổi, anh bắt đầu nâng tạ với hy vọng có được sức mạnh để đối phó với những kẻ bắt nạt ở trường của mình. Sinh ra ở Babruysk, Byelorussian SSR, Liên Xô vào ngày 4 tháng 2 năm 1979, Arlovski thường được biết đến với cái tên The Pit Bull. Anh ta cao 6 feet 4 inch và nặng 249 pound với tầm với 77 inch. Anh ấy thi đấu theo lập trường chính thống ở hạng cân nặng ngoài Chicago, Illinois và đã hoạt động trong MMA từ năm 1999. Anh ấy hiện được xếp hạng là Bậc thầy thể thao quốc tế ở môn Sambo cũng như đai xanh ở môn jiujitsu của Brazil. Anh ấy giữ kỷ lục quyền anh với một trận thắng bằng loại trực tiếp và kỷ lục võ thuật tổng hợp với 22 trận thắng và 10 trận thua. Arlovski bắt đầu quan tâm đến võ thuật khi anh mười sáu tuổi và học Sambo và Kickboxing. Ban đầu anh ấy đăng ký vào học viện cảnh sát nhưng nhận thấy rằng phòng thủ cạnh tranh là thế mạnh của anh ấy. Cuối cùng anh ấy đã nhận được huy chương bạc tại cả Giải vô địch Sambo thế giới và Giải vô địch Sambo thế giới. Anh ra mắt UFC tại UFC 28 và tiếp tục cho đến UFC 82 sau khi duy trì thành tích 10-4 và 3-2 trong các trận tranh đai. Anh ấy tiếp tục chiến đấu trong nhiều đội và sự kiện khác nhau cho đến khi trở lại UFC vào năm 2014. Cùng với việc chiến đấu, Arlovski đã xuất hiện trong các bộ phim như 8 of Diamonds, Universal Soldier: Regeneration và Universal Soldier: Day of Reckaming. Anh ấy cũng có thể được nhìn thấy trên Bully Beatdown của MTV.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Ngày sinh:
4 tháng 2, 1979 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Babruysk
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên, võ sĩ hỗn hợp
quốc tịch:
Bêlarut

💰 So sánh giá trị tài sản của Andrei Arlovski

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *