Giá trị tài sản của Antrel Rolle: Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ có giá trị tài sản ròng 16 triệu đô la.

Antrel Rolle là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới hiện nay, với giá trị ròng lên đến 16 triệu USD. Anh là một cầu thủ bóng đá Mỹ và đã thi đấu cho New York Giants của National Football League (NFL). Antrel Rolle bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 khi được tuyển chọn bởi Arizona Cardinals ở vòng đầu tiên. Sau đó, anh đã trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong NFL. Tuy nhiên, đằng sau thành công đó là những chấn thương và khó khăn, nhưng Antrel Rolle vẫn luôn bình tĩnh và kiên trì trên con đường của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
16 triệu USD
Ngày sinh:
16 Th12 1982 (40 tuổi)
Nơi sinh:
trang trại
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Antrel Rolle Net Worth

Antrel Rolle có giá trị ròng: Antrel Rolle là một cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ có giá trị ròng 16 triệu USD. Antrel Rolle đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình khi còn là cầu thủ cho New York Giants của National Football League (NFL). Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình vào năm 2005 sau khi được tuyển chọn bởi Arizona Cardinals ở vòng đầu tiên. Rolle là em họ của Brian Rolle của Philadelphia Eagles. Anh ấy sinh ra ở Homestead, Florida vào ngày 16 tháng 12 năm 1982 và chơi bóng đá đại học tại Đại học Miami. Khi còn là học sinh cuối cấp tại trường trung học South Dade ở Homestead, anh ấy chơi ở vị trí phòng ngự của đội, anh ấy có 3 lần đánh chặn và 86 lần tắc bóng. Hành vi phạm tội của anh ấy là bốn lần tiếp bóng trong cự ly 160 thước Anh (trung bình 40,0 thước Anh mỗi lần ghi) và một cú chạm bóng. Ở Miami Rolle là một CB Toàn Mỹ, anh ấy đã nhận được sự đưa tin xuất sắc của báo chí, sau khi có công trong việc đóng cửa các máy thu Toàn Mỹ trong tương lai Larry Fitzgerald (3 lần bắt bóng trong cự ly 26 thước Anh) và Calvin Johnson (2 lần bắt bóng trong cự ly 10 thước Anh). Khởi đầu của Rolle với Arizona Cardinals diễn ra suôn sẻ, do bị rách sụn khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của mùa giải 2005. Chấn thương khiến Rolle phải phẫu thuật để sửa chữa tổn thương, nhưng anh ấy đã trở lại mạnh mẽ và vào năm 2007, anh ấy được vinh danh là Người phòng thủ NFC. Cầu thủ của năm cho màn trình diễn của anh ấy trong chiến thắng 35-27 của Cardinals trước Bengals. Màn trình diễn xuất sắc đã khiến Rolle trở thành cầu thủ thứ 24 trong lịch sử NFL và là cầu thủ thứ năm trong lịch sử đội thực hiện được hai lần đánh chặn khi chạm bóng. Rolle tiếp tục chơi cho Cardinals cho đến ngày 4 tháng 3 năm 2010 khi anh được trả tự do để tránh khoản tiền thưởng danh sách 4 triệu đô la. Ngày hôm sau, ngày 5 tháng 3 năm 2010, anh ký hợp đồng 5 năm trị giá 37 triệu đô la với New York Giants, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong NFL.

Thu nhập của Antrel Rolle

 • Hồng Y Arizona (2009-10)
  3,6 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2008-09)
  1,2 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2007-08)
  2,4 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2006-07)
  3,4 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2005-06)
  1,8 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *