Giá trị tài sản của Dan Henderson: Võ sĩ MMA người Mỹ có giá trị tài sản 8 triệu đô la.

Dan Henderson là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên đến 8 triệu đô la. Tốt nghiệp trường trung học Victor Valley, anh ấy đã giành được huy chương tại cả Giải vô địch đấu vật bang California năm 1987 và 1988. Dan Henderson cũng thi đấu trong giải Thế vận hội Mùa hè 1992 và 1996 môn đấu vật Hy Lạp-La Mã và đã giành được nhiều huy chương quan trọng. Sau đó, anh bắt đầu tập luyện võ tổng hợp và đã thắng 32 trong số 47 trận đấu chuyên nghiệp của mình. Dan Henderson tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu vào năm 2016.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
24 tháng 8, 1970 (52 tuổi)
Nơi sinh:
Downey
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,8 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Dan Henderson

Giá trị tài sản của Dan Henderson: Dan Henderson là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ có giá trị ròng 8 triệu đô la. Sinh ra ở Downey, California, Dan Henderson tốt nghiệp trường trung học Victor Valley, nơi anh đã giành được huy chương tại cả Giải vô địch đấu vật bang California năm 1987 và 1988. Anh ấy sẽ tiếp tục đấu vật cho Cal State Fullerton và Đại học bang Arizona, và anh ấy đã thi đấu trong giải Thế vận hội Mùa hè 1992 và 1996 môn đấu vật Hy Lạp-La Mã. Với tư cách là một đô vật, anh ấy đã giành được huy chương Bạc tại Giải vô địch Liên Mỹ năm 1994, Huy chương Đồng tại Giải vô địch Liên Mỹ năm 1998 và Vàng tại Giải vô địch năm 2000. Anh ấy cũng đã giành được Bạc tại cả hai kỳ World Cup 1994 và 1996, và Đồng tại Đại hội Thể thao Liên Mỹ năm 1995. Anh ấy bắt đầu tập luyện võ tổng hợp vào cuối những năm 90, và 6 lần trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã thắng 32 trong số 47 trận đấu chuyên nghiệp của mình (tính đến tháng 10 năm 2016). Mười sáu trận thắng của anh ấy là bằng loại trực tiếp. Vào ngày 8 tháng 10 năm 2016, Henderson thua một trận quyết định trước Michael Bisping. Sau trận đấu, Henderson tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *