“Giá trị tài sản của Eddie Bravo: VĐV Jiu-Jitsu người Mỹ gốc Mexico có giá trị tài sản là 1,5 triệu đô la Mỹ”

Eddie Bravo là một đối thủ Jiu-Jitsu người Mỹ gốc Mexico có giá trị ròng là 1,5 triệu đô la. Với phong cách Nhu thuật Brazil đặc trưng của anh, được gọi là Nhu thuật hành tinh thứ 10, Bravo đã mang lại cho anh nhiều thành công ở nhiều cấp độ thi đấu khác nhau. Ngoài việc thi đấu, Bravo còn đóng thế và là diễn viên. Anh đã giành được 5 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa trong các giải đấu lớn. Phong cách của anh chỉ bao gồm no-gi jiu-jitsu. Ngoài ra, gây tranh cãi, Bravo đã công khai tán thành cần sa như một chất tăng cường hiệu suất và cho rằng khả năng phát triển phong cách sáng tạo của anh ấy là do anh ấy sử dụng cần sa. Ngoài ra, Bravo cũng đã phát hành một số sách hướng dẫn liên quan đến ngành bao gồm Jiu Jitsu Unleashed, Mastering the Rubber Guard, Mastering the Twister và Advanced Rubber Guard.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Ngày sinh:
15 tháng 5, 1970 (53 tuổi)
Nơi sinh:
Những thiên thần
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 7 inch (1,72 m)
Nghề nghiệp:
đóng thế, diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của Eddie Bravo

Giá trị tài sản của Eddie Bravo: Eddie Bravo là một đối thủ Jiu-Jitsu người Mỹ gốc Mexico có giá trị ròng là 1,5 triệu đô la. Edgar A. Cano sinh ngày 15 tháng 5 năm 1970 tại Santa Ana, California, phong cách Nhu thuật Brazil đặc trưng của anh, được gọi là Nhu thuật hành tinh thứ 10, đã mang lại cho anh nhiều thành công ở nhiều cấp độ thi đấu khác nhau. Anh ấy đã giành được 5 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa trong các giải đấu lớn. Phong cách của anh ấy chỉ bao gồm no-gi jiu-jitsu. Một số người theo chủ nghĩa truyền thống phàn nàn về những cái tên khác thường mà Bravo đã đặt cho nước đi: The Zombie, Crackhead Control, The Electric Chair, v.v. Ngoài ra, gây tranh cãi, Bravo đã công khai tán thành cần sa như một chất tăng cường hiệu suất và cho rằng khả năng phát triển phong cách sáng tạo của anh ấy là do anh ấy sử dụng. cần sa. Ngoài việc thi đấu, Bravo cũng đã phát hành một số sách hướng dẫn liên quan đến ngành bao gồm Jiu Jitsu Unleashed (2005), Mastering the Rubber Guard (2006), Mastering the Twister (2007) và Advanced Rubber Guard (2014). Bravo sống ở khu vực Los Angeles, California, nơi anh điều hành trường Hành tinh thứ 10 của riêng mình.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *