“Giá trị tài sản của John Morrison: Vận động viên đấu vật chuyên nghiệp Mỹ có giá trị tài sản 1,5 triệu đô la Mỹ”

John Morrison là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu USD. Anh là một trong những người chiến thắng cuộc thi Tough Enough III và đã kiếm được giá trị ròng của mình trên Thương hiệu thô cho WWE và Đấu vật vô địch thế giới (WCW). Anh đã giành được một số chức vô địch với tư cách là một đội đấu vật cùng với Miz. Ngoài ra, anh ấy cũng đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác như Bạn thông minh hơn học sinh lớp năm và trên Phá hủy, xây dựng, phá hủy. John Morrison sinh ra tại Los Angeles, California và là một trong những vận động viên giàu nhất trong làng đô vật.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị ròng của John Morrison

Giá trị tài sản của John Morrison: John Morrison là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu USD. John Morrison đã kiếm được giá trị ròng của mình với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp trên Thương hiệu thô cho WWE và cho Đấu vật vô địch thế giới (WCW). Sau khi là một trong những người chiến thắng trong cuộc thi Tough Enough III, anh được gửi đến Ohio Valley Wrestling để huấn luyện, trước khi tham gia WWE. Sau đó, anh ấy đã hợp tác với Miz với tư cách là một đội đấu vật và giành được một số chức vô địch. Anh ấy cũng đã xuất hiện hai lần trên truyền hình trong các chương trình như Bạn thông minh hơn học sinh lớp năm và trên Phá hủy, xây dựng, phá hủy. Anh ấy cũng đã được phỏng vấn và chụp ảnh với tạp chí Muscle & Fitness mà anh ấy là người chụp ảnh bìa. Ông sinh ra ở Los Angeles, California.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *