“Giá trị tài sản của Josh Koscheck: Võ sĩ MMA Mỹ có giá trị tài sản ước tính 2 triệu đô la Mỹ”

Josh Koscheck là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ có giá trị tài sản ròng 2 triệu USD. Anh sinh ngày 30 tháng 11 năm 1977 tại Waynesburg, Pennsylvania và bắt đầu đấu vật từ khi mới 5 tuổi. Sau khi thành công ở trường đại học, Koscheck đã trở thành Nhà vô địch NCAA Division I ở hạng cân 174 lb và ba lần nhận giải Đô vật PSAC của năm và hai lần giành được Giải thưởng Thành tựu Liên đoàn Gusti Timur. Với những quyền quá tay chết người của mình, Koscheck đã trở thành một trong những võ sĩ hỗn hợp nổi tiếng nhất thế giới. Hiện tại, anh đang tiếp tục thi đấu tại UFC.

Giá trị tài sản của Josh Koscheck: Josh Koscheck là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ có giá trị ròng 2 triệu USD. Josh Koscheck sinh ngày 30 tháng 11 năm 1977 tại Waynesburg, Pennsylvania. Josh Koscheck bắt đầu đấu vật khi mới 5 tuổi. Anh ấy đã thành công trong môn đấu vật ở trường đại học, kể từ những năm anh ấy học tại Đại học Edinboro của Pennsylvania, nơi anh ấy theo học trường đại học này với học bổng thể thao và lấy bằng cử nhân tư pháp hình sự. Năm 2001, trong mùa giải cấp cơ sở của mình, Koscheck đã thắng tất cả các trận đấu vật của mình và tiếp tục trở thành Nhà vô địch NCAA Division I ở hạng cân 174 lb. Ngoài việc bốn lần trở thành NCAA Division I Toàn Mỹ (lần lượt về thứ 4, 2, 1 và 3), Koscheck còn ba lần nhận giải Đô vật PSAC của năm và hai lần giành được Giải thưởng Thành tựu Liên đoàn Gusti Timur . . Trong một năm rưỡi, ông là trợ lý huấn luyện viên đấu vật trưởng tại Đại học Buffalo, New York. Koscheck lần đầu tiên tham gia đấu trường UFC với tư cách là hạng trung và sau đó chuyển sang hạng cân hàn. Anh ta được biết đến với những quyền quá tay chết người của mình. Từ năm 2006, Koscheck đã được đào tạo tại Học viện Kickboxing Hoa Kỳ (AKA) ở San Jose, California, nơi anh ghi nhận kỹ thuật kickboxing đã được cải thiện của mình. Koscheck bị gãy quỹ đạo ở bên phải mặt trong trận chiến với George St-Pierre và không thể bay do túi khí hình thành xung quanh mắt phải của Koscheck. UFC đã sắp xếp để Koscheck và huấn luyện viên của anh ấy lái xe đến Boston, nơi Koscheck đã trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh sửa. Josh Koscheck vẫn đang tích cực thi đấu tại UFC.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Ngày sinh:
30 tháng 11, 1977 (45 tuổi)
Nơi sinh:
Waynesburg
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
võ sĩ hỗn hợp
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của Josh Koscheck

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *