“Giá trị tài sản của Justine Henin và thu nhập trong sự nghiệp”

Justine Henin là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Bỉ đã nghỉ hưu và là cựu số 1 thế giới. Với tài sản ròng trị giá 14 triệu USD, cô là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới. Justine Henin đã giành được 43 danh hiệu đơn WTA và 7 danh hiệu đơn Grand Slam, bao gồm 4 danh hiệu Pháp Mở rộng, 1 danh hiệu Úc Mở rộng và 2 danh hiệu Mỹ Mở rộng. Các chuyên gia quần vợt cho rằng sức mạnh tinh thần, sự hoàn thiện và linh hoạt trong lối chơi, sự nhanh nhẹn và động tác chân cũng như trái tay bằng một tay của Henin là những lý do chính dẫn đến thành công của cô.

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Justine Henin: Justin Henin, được biết đến từ năm 2002 đến 2007 với tên Justine Henin-Hardenne, là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Bỉ đã nghỉ hưu và là cựu số 1 thế giới. 1 Thế giới có tài sản ròng trị giá 14 triệu USD. Justine Henin sinh ngày 1 tháng 6 năm 1982 tại Liege, Bỉ khi Justine được hai tuổi, gia đình cô chuyển đến một ngôi nhà ở Rochefort, nằm cạnh câu lạc bộ quần vợt địa phương, nơi cô chơi quần vợt lần đầu tiên. Mẹ của Henin thường xuyên qua biên giới sang Pháp để xem giải Pháp mở rộng, nơi bà đã xem trận chung kết năm 1992 giữa hai thần tượng của mình là Steffi Graf và Monica Seles, một trải nghiệm khiến Henin ấn tượng. Henin đã giành được 43 danh hiệu đơn WTA và 7 danh hiệu đơn Grand Slam, bao gồm 4 danh hiệu Pháp Mở rộng, 1 danh hiệu Úc Mở rộng và 2 danh hiệu Mỹ Mở rộng. Anh ấy cũng đã hai lần giành chức vô địch Sony Ericsson cuối năm và huy chương vàng đơn tại Thế vận hội mùa hè 2004 ở Athens. Các chuyên gia quần vợt cho rằng sức mạnh tinh thần, sự hoàn thiện và linh hoạt trong lối chơi, sự nhanh nhẹn và động tác chân cũng như trái tay bằng một tay của anh ấy là những lý do chính dẫn đến thành công của anh ấy. Khi Henin lần đầu tiên giải nghệ vào năm 2008, Billie Jean King đã nói rằng “tính theo pound, Henin là tay vợt giỏi nhất trong thế hệ của cô ấy” và “Justine là nữ vận động viên giỏi nhất mà tôi từng thấy.” Vào ngày 26 tháng 1 năm 2011, Henin tuyên bố từ giã quần vợt chuyên nghiệp lần cuối.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
14 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 6, 1982 (40 tuổi)
Nơi sinh:
Liège
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 5 inch (1,67 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Bỉ

💰 So sánh Justine Henin Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *