Giá trị tài sản của Mardy Fish: Tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ.

Mardy Fish là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 4 triệu USD. Anh đã vô địch sáu giải đấu trong ATP Tour và lọt vào trận chung kết của Masters Series. Fish cũng giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Mùa hè 2004. Thành tích của anh tại các giải Grand Slam cũng rất ấn tượng. Năm 2011 là một năm tốt đẹp với Fish khi đây là lần đầu tiên anh lọt vào tứ kết Wimbledon và ấn tượng hơn, anh trở thành người Mỹ, đánh bại bạn cũ và đối tác đánh đôi Andy Roddick. Hiện tại, anh ấy cũng là số bảy thế giới.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
9 tháng 12, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Edina
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Mardy Fish Net Worth

Mardy Fish có giá trị ròng: Mardy Fish là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 4 triệu USD. Mardy Fish lần đầu tiên nổi lên vào những năm 2000. Fish đã vô địch sáu giải đấu trong ATP Tour và lọt vào trận chung kết của Masters Series – Cincinnati vào năm 2003 và 2010; Indian Wells năm 2008 (đánh bại Roger Federer ở bán kết) và gần đây là Montreal năm 2011. Fish cũng giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Mùa hè 2004. Thành tích của anh tại các giải Grand Slam cũng rất ấn tượng: anh lọt vào tứ kết tại Giải Úc mở rộng năm 2007, Giải Mỹ mở rộng năm 2008 và Giải vô địch Wimbledon năm 2011. Năm 2011 là một năm tốt đẹp với Fish khi đây là lần đầu tiên anh lọt vào tứ kết Wimbledon và ấn tượng hơn, anh trở thành người Mỹ, đánh bại bạn cũ và đối tác đánh đôi Andy Roddick. Anh ấy cũng là số bảy thế giới hiện tại. Người ta hiếm khi nhìn thấy Fish trong mùa giải 2012 khi anh ấy trải qua quá trình cắt bỏ tim sau trận đấu ở Miami.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *