“Giá trị tài sản của Michael McGillicutty: 2 triệu đô la Mỹ”

Michael McGillicutty, hay còn được biết đến với tên gọi Curtis Axel, là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ thế hệ thứ ba. Với giá trị ròng lên đến 2 triệu đô la, anh đã giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Sinh ra tại Champlin, Minnesota vào năm 1979, anh đã ra mắt WWE vào năm 2010 với tên gọi Michael McGillicutty. Sau đó, anh đã tái tạo lại sự nghiệp của mình với nghệ danh hiện tại để tôn vinh người cha và ông nội của anh, đều là những đô vật chuyên nghiệp. Với nhiều động tác kết thúc và bước di chuyển đặc trưng, Michael McGillicutty đã trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 10, 1979 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Champlain
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,9 m)
Nghề nghiệp:
đô vật
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Michael McGillicutty

Giá trị tài sản của Michael McGillicutty: Michael McGillicutty hay còn gọi là Curtis Axel là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ thế hệ thứ ba có giá trị ròng là 2 triệu đô la. Sinh ra là Joseph Curtis “Joe” Henning vào ngày 1 tháng 10 năm 1979 tại Champlin, Minnesota, anh ra mắt lần đầu tiên trong WWE vào năm 2010 dưới cái tên Michael McGillicutty. Vào tháng 5 năm 2013, anh ấy hồi sinh sự nghiệp của mình với nghệ danh hiện tại là Curtis Axel, để vinh danh người cha quá cố của anh ấy là “Mr. Perfect” Curt Henning, người cũng là một đô vật chuyên nghiệp, và ông nội quá cố của anh ấy là Larry “The Axe” Henning, cũng là một cựu đô vật. đấu vật chuyên nghiệp. Ngay sau khi McGillicutty/Axel ra mắt với nghệ danh mới, Curtis Axel ‘được tái tạo’ đã giành được đai WWE Intercontinental Championship. Một số động tác kết thúc của anh ấy bao gồm Axehole, Perfect-Plex và Turn Heads. Các bước di chuyển đặc trưng của anh ấy là Backbreaker, Belly to back flexx, Diving point elbow drop, Diving crossbody, Dropkick, Feint phơi quần áo (chuyển sang dây phơi ra sau đầu đối phương), Lăn cổ (đôi khi từ sợi dây thứ hai — một động tác được áp dụng từ cha của anh ấy ), Saito bối rối và dây phơi quần áo trượt. Anh ấy đã vô địch WWE Magazine Fantasy Football League cho mùa giải NFL 2011. Henning có vợ và một con trai. Em gái anh Amy cũng là một đô vật chuyên nghiệp.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *