“Giá trị tài sản của Miles Austin và lương: Cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản 4 triệu đô la Mỹ”

Miles Austin là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thành công nhất của Mỹ. Với giá trị ròng lên đến 4 triệu đô la, anh là người tiếp nhận rộng rãi cho Cleveland Browns của NFL. Miles Austin đã chơi bóng đá đại học cho Đại học Monmouth và được Dallas Cowboys ký hợp đồng vào năm 2006. Anh từng hai lần được chọn vào Pro Bowl và đã lập nhiều kỷ lục bóng đá đại học đáng chú ý. Ngoài ra, Miles Austin cũng là vận động viên viết thư trong bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Tổng thu nhập của anh lên đến 2,7 triệu đô la.

Miles Austin Giá trị ròng và mức lương: Miles Austin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 4 triệu đô la. Sinh ngày 30 tháng 6 năm 1984 tại Summit, New Jersey, Miles Austin là người tiếp nhận rộng rãi cho Cleveland Browns của NFL. Anh ấy chơi bóng đá đại học cho Đại học Monmouth và được Dallas Cowboys ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2006. Anh ấy cũng từng hai lần được chọn vào Pro Bowl. Các khoản tín dụng bóng đá đại học đáng chú ý của anh ấy bao gồm bắt 150 đường chuyền trong 2.867 thước Anh và 33 lần chạm bóng và lao tới 15 lần trong 140 thước Anh và một lần chạm bóng. Austin cũng lập kỷ lục một mùa giải của Đại học Monmouth về số lần bắt bóng với 12. Ở trường trung học, anh ấy là vận động viên viết thư trong bóng đá, bóng rổ, điền kinh. Thành tích bóng đá ở trường trung học của anh ấy bao gồm việc giành được danh hiệu All-Bergen County và danh hiệu All-State. Danh hiệu bóng rổ của trường trung học bao gồm cả danh hiệu All-Bergen. Ở môn điền kinh, anh tham gia chạy 100 mét, nhảy xa, nhảy ba bước và ném lao. Anh ấy đã lập kỷ lục ném lao dài thứ ba trong lịch sử Quận Bergen với cú ném dài 214 feet, 8 inch. Austin cũng đứng thứ ba trong nội dung nhảy ba lần tại New Jersey Meet of Champions năm 2001.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
30 tháng 6, 1984 (38 tuổi)
Nơi sinh:
Hội nghị thượng đỉnh
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Miles Austin Net Worth

Thu nhập của Miles Austin

 • Cao bồi Dallas (2009-10)
  1,6 triệu USD
 • Cao bồi Dallas (2008-09)
  $450,8 Nghìn
 • Cao bồi Dallas (2007-08)
  $365,8 Nghìn
 • Cao bồi Dallas (2006-07)
  $291,4 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *