“Giá trị tài sản của Roy Keane và mức lương: HLV bóng đá người Ireland và cựu cầu thủ có giá trị tài sản 60 triệu đô la Mỹ”

Roy Keane là một huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá người Ireland nổi tiếng với tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la. Ông đã chơi bóng đá trong 18 năm và thi đấu cho nhiều câu lạc bộ nổi tiếng như Cobh Ramblers, Nottingham Forest và Manchester United. Sau khi giải nghệ, ông trở thành huấn luyện viên của Sunderland và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch và thăng hạng lên Premier League. Ông được trao cơ hội bình luận cho kênh truyền hình ITV về trận chung kết Champions League giữa Manchester United và Barcelona. Roy Keane kết hôn với Theresa Doyle và họ có 5 người con.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
60 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 8, 1971 (51 tuổi)
Nơi sinh:
nút bần
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Cộng hòa Ireland

💰 So sánh giá trị ròng của Roy Keane

Roy Keane Giá trị tài sản ròng và mức lương: Roy Keane là một huấn luyện viên bóng đá người Ireland và là cựu cầu thủ có tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la. Sinh ngày 10 tháng 8 năm 1971, Roy Keane là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Cộng hòa Ireland cũng như Aston Villa (câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh). Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài 18 năm, anh chơi cho Cobh Ramblers, Nottingham Forest và Manchester United, kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình với Celtic, nơi anh thi đấu chưa đầy một năm. Anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Sunderland (câu lạc bộ bóng đá của hiệp hội Anh) ngay sau khi giải nghệ với tư cách là một cầu thủ và đưa câu lạc bộ từ vị trí thứ 23 trong Giải vô địch bóng đá Anh vào cuối tháng 8 để giành chức vô địch và thăng hạng lên Premier League. Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Ireland, gia đình Keane rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá và nhiều người thân của anh từng chơi cho các câu lạc bộ trẻ trong vùng. Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông một thời gian, nhưng không đam mê với nó đến mức được trao cơ hội bình luận cho kênh truyền hình ITV về trận chung kết Champions League giữa Manchester United và Barcelona. Keane kết hôn với Theresa Doyle và họ có 5 người con: Shannon, Caragh, Aidan, Leah và Alanna.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *