“Giá trị tài sản của Ryan Villopoto là bao nhiêu?”

Ryan Villopoto là một vận động viên giàu nhất và người lái xe đua người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu USD. Anh đã kiếm được giá trị thực của mình với tư cách là đối thủ cạnh tranh trong sê-ri AMA Supercross và sê-ri AMA Lucas Oil Motocross. Sinh ra tại Poulsbo, Washington vào ngày 13 tháng 8 năm 1988, Ryan Villopoto đã giành được 12 danh hiệu cho Đội Xanh lá, bao gồm Nhà vô địch Cuộc đua Kawasaki, bốn cuộc đua SX Thế vận hội Mùa đông, bốn cuộc đua Thế vận hội Mùa đông MX và hai danh hiệu Thế vận hội Mùa đông. Villopoto bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2006 và đã giành được nhiều chức vô địch. Anh đã nghỉ hưu vào năm 2014.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 8, 1988 (34 tuổi)
Nơi sinh:
may mắn
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,73 m)
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Ryan Villopoto

Giá trị tài sản của Ryan Villopoto: Ryan Villopoto là một nhà vô địch đua mô tô và siêu xe người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu đô la. Ryan Villopoto đã kiếm được giá trị thực của mình với tư cách là đối thủ cạnh tranh trong sê-ri AMA Supercross và sê-ri AMA Lucas Oil Motocross.

Ryan Villopoto sinh ra ở Poulsbo, Washington vào ngày 13 tháng 8 năm 1988. Năm 2002, anh giành chức vô địch NMA 85cc Open với tư cách là Tay đua xanh của Đội và đứng thứ hai ở cả hai hạng Cổ phiếu và Sửa đổi 85cc tại Giải vô địch quốc gia nghiệp dư AMA. Anh tiếp tục giành được 12 danh hiệu cho Đội Xanh lá, bao gồm Nhà vô địch Cuộc đua Kawasaki, bốn cuộc đua SX Thế vận hội Mùa đông, bốn cuộc đua Thế vận hội Mùa đông MX và hai danh hiệu Thế vận hội Mùa đông.

Villopoto bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2006 cho AMA West Supercross Lites Series tại Sân vận động Angel cho Anaheim I. Năm 2008, anh ấy đã giành được chức vô địch mô tô AMA 250cc lần thứ ba liên tiếp khi chiến thắng tám sự kiện. Sau một mùa giải rất thành công vào năm 2006, anh ấy được vinh danh là Tân binh của năm AMA Supercross / Motocross. Ryan đã nghỉ hưu vào năm 2014.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *