Giá trị tài sản của Sheamus (VĐV đấu vật)

Sheamus là một đô vật chuyên nghiệp người Ireland, với giá trị ròng lên tới 8 triệu USD. Anh đã giành được nhiều chức vô địch và ghi danh trong WWE, thi đấu trên Thương hiệu Smack Down và Đấu vật bằng roi Ailen. Stephen Farrelly, tên thật của Sheamus, sinh ra ở Dublin, Ireland vào năm 1978 và từng làm việc trong lĩnh vực an ninh cũng như là vệ sĩ cho ban nhạc U2. Sau khi bị chấn thương nghiêm trọng, anh đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng IWW đầu tiên vào năm 2005 và tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
7 triệu USD
Ngày sinh:
28 Th01 1978 (45 tuổi)
Nơi sinh:
thịt cừu, dublin
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
đô vật
quốc tịch:
Cộng hòa Ireland

💰 So sánh Sheamus (Đô vật) Net Worth.

Giá trị tài sản của Sheamus: Sheamus là một đô vật chuyên nghiệp người Ireland có giá trị ròng 8 triệu USD. Sheamus đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình thông qua nhiều lần giành chức vô địch và sự nghiệp của anh ấy trong WWE, thi đấu trên Thương hiệu Smack Down và Đấu vật bằng roi Ailen. Stephen Farrelly sinh ra ở Dublin, Ireland vào tháng 1 năm 1978. Khi còn trẻ, anh chơi bóng đá và bóng bầu dục Gaelic. Anh làm việc trong lĩnh vực an ninh và là vệ sĩ cho Bono của ban nhạc U2. Anh ấy bắt đầu được đào tạo tại Larry Sharpe’s Monster Factory vào năm 2002 theo lời khuyên của Bret Hart. Anh bắt đầu đấu vật dưới cái tên Sheamus O’Shaunessy nhưng bị chấn thương cổ nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu trong hai năm. Năm 2004, anh theo học trường đấu vật bằng roi Ailen ở Dublin. Anh trở thành Nhà vô địch hạng nặng IWW đầu tiên vào năm 2005. Từ năm 2005 đến năm 2007, Sheamus cũng xuất hiện trên giải đấu vật độc lập của Anh. Sheamus ra mắt cho Giải đấu vật vô địch Florida của WWE vào năm 2006. Anh ấy sẽ tiếp tục giành chức vô địch hạng nặng Florida. Năm 2009, Sheamus xuất hiện lần đầu trong một tập của ECW. Anh ấy ra mắt trên Raw vào cuối năm đó và trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem đầu tiên của anh ấy là tại Survivor Series. Vào ngày 13 tháng 12 năm 2009, Sheamus trở thành Nhà vô địch WWE gốc Ireland đầu tiên. Anh ấy đã hai lần giữ danh hiệu này, cũng như giành được Giải vô địch hạng nặng thế giới một lần và Giải vô địch WWE Hoa Kỳ hai lần. Anh ấy cũng đã giành được King of the Ring 2010 và Royal Rumble 2012. Sheamus được Pro Wrestling Illustrated xếp hạng là đô vật giỏi thứ 5 vào năm 2012. Sau đó, anh ấy đã thành lập một đội thẻ với Cesaro và giành được chức vô địch WWE Raw Tag Team hai lần.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *