“Giá trị tài sản của Tommy Rogers: Vận động viên đấu vật chuyên nghiệp Mỹ có giá trị tài sản đạt 3 triệu USD”

Tommy Rogers Net Worth: Một trong những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của Mỹ, Tommy Rogers có giá trị tài sản ròng 3 triệu đô la. Sinh ra tại St. Petersburg, Florida, vào ngày 14 tháng 5 năm 1961, Tommy Rogers bước vào ngành đấu vật vào năm 1980 tại Bắc Carolina và đổi tên thành võ đài Tommy Rogers. Anh ấy được biết đến như là một nửa của nhóm gắn thẻ The Fantastics với Bobby Fulton. Tommy Rogers đã có nhiều chức vô địch và thành tích đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh đã qua đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2015 tại Hawaii ở tuổi 54.

Giá trị tài sản của Tommy Rogers: Tommy Rogers là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 3 triệu đô la. Thomas R. Couch sinh ngày 14 tháng 5 năm 1961 tại St. Petersburg, Florida, Tommy Rogers đổi tên thành võ đài Tommy Rogers khi anh bước vào ngành đấu vật vào năm 1980 tại Bắc Carolina. Anh ấy là một nửa của nhóm gắn thẻ The Fantastics với Bobby Fulton. Các chức vô địch và thành tích trong sự nghiệp của anh từ năm 1990 đến 2003 bao gồm All Japan Pro Wrestling, Central States Wrestling (w/Marty Jannetty), Continental Wrestling Association (w/Bobby Fulton), International Wrestling Association of Japan, Mid-Atlantic Championship Wrestling (w/Bobby Fulton ), Đấu vật chuyên nghiệp Mỹ (với Bobby Fulton), Đấu vật vô địch Đông Nam, Liên đoàn đấu vật toàn cầu (với Bobby Fulton), Đấu vật đẳng cấp thế giới/Hiệp hội đấu vật đẳng cấp thế giới (với Bobby Fulton), Minh họa đấu vật chuyên nghiệp (với Bobby Fulton ), Trận đấu 5 sao (với Bobby Fulton), Mối thù của năm (với Bobby Fulton). Năm 2006, Tommy Fulton chuyển đến Honolulu, Hawaii. Tommy Rogers qua đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2015 tại Hawaii ở tuổi 54.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
3 triệu USD
Ngày sinh:
14 tháng 5, 1961 (62 tuổi)
Nơi sinh:
Sankt-Peterburg
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
đô vật
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị thực của Tommy Rogers

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *