“Giá trị tài sản của Wade Barrett và mức lương hàng năm”

Wade Barrett là một trong những đô vật và diễn viên giàu nhất thế giới hiện nay với giá trị tài sản ròng lên tới 7 triệu USD. Sinh ra tại Thị trấn Preston, Lancashire, Anh vào tháng 8 năm 1980, Wade Barrett được Davey Boy Smith truyền cảm hứng để trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Anh đã giành được nhiều chức vô địch và giải thưởng trong sự nghiệp của mình như IWC Dropkixx Heavyweight Championship, NXT Championship và WWE Championship. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong bộ phim Dead Man Down năm 2013. Wade Barrett là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng đô vật thế giới và được nhiều người yêu mến.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
7 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 8, 1980 (42 tuổi)
Nơi sinh:
Thị trấn Preston, Lancashire
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 6 inch (2 m)
Nghề nghiệp:
Đô vật, Diễn viên
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh giá trị ròng của Wade Barrett

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Wade Barrett: Wade Barrett là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Anh có giá trị ròng 7 triệu USD. Stuart Alexander Bennett sinh ra ở Preston, Lancashire, Anh vào tháng 8 năm 1980. Anh được Davey Boy Smith truyền cảm hứng để trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Barrett trở thành nhà vô địch võ sĩ khỏa thân ở Liverpool. Sau khi giành được giải thưởng tiền mặt lớn, anh ta bị đâm trong một con hẻm. Anh ta hiện có một vết sẹo dài 12 inch do vụ tấn công và cũng có một chiếc mũi bị biến dạng do nhận nhiều cú đấm. Anh ấy được huấn luyện bởi Al Snow và Jon Ritchie. Anh ấy đã giành được IWC Dropkixx Heavyweight Championship vào năm 2005 và ký hợp đồng phát triển với WWE vào năm 2006. Anh ấy đấu vật cho Ohio Valley Wrestling và sau đó là Florida Championship Wrestling, nơi anh ấy đã giành được chức vô địch đồng đội tại mỗi giải. Anh ấy là đối thủ trong mùa đầu tiên của WWE Next và được cố vấn bởi Chris Jericho. Anh ấy đã giành được một giải đấu NXT và một hợp đồng WWE. Barrett là thủ lĩnh của một nhóm tân binh NXT có tên The Nexus. Anh ấy đã đặt tiêu đề cho năm WWE trả tiền cho mỗi lượt xem vào năm 2010. Barrett tiếp tục thành lập một phe khác có tên là Corre tồn tại trong thời gian ngắn. Là một thành viên của nhóm, anh ấy đã giành được chức vô địch đầu tiên trong số bốn Giải vô địch Liên lục địa WWE. Barrett gặp rắc rối phát sinh từ các vấn đề về thị thực lao động. Anh trở lại WWE dưới cái tên Bad News Barrett. Ông xuất hiện trong bộ phim năm 2013 Dead Man Down.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *