“Giá trị tài sản John Terry: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có giá trị tài sản 70 triệu đô la Mỹ”

John Terry là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Anh từng là đội trưởng của Chelsea trong nhiều năm và là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của thế hệ của mình. Ngoài ra, Terry còn là đội trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh trong các năm 2006-2010 và 2011-2012. Với mức lương 12,5 triệu đô la một năm, giá trị tài sản ròng của Terry lên tới 70 triệu USD. Anh đã ghi danh vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League và UEFA Champions League. Terry cũng là đội trưởng thành công nhất của Chelsea khi đã giúp đội giành ba chức vô địch Premier League.

Mức lương John Terry

Giá trị tài sản của John Terry: John Terry là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh (cầu thủ bóng đá) có tài sản ròng trị giá 70 triệu USD. John Terry sinh ngày 7 tháng 12 năm 1980 tại Barking, London, Anh. John chơi ở vị trí trung vệ và là đội trưởng của Chelsea tại Premier League. Anh cũng là đội trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh (2006-2010) và (2011-2012). Được coi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, Terry được vinh danh là Hậu vệ xuất sắc nhất của câu lạc bộ UEFA vào các năm 2005, 2008 và 2009 cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA năm 2005. Anh cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu thế giới của FIFPro. trong 5 mùa giải liên tiếp từ 2005 đến 2009. John Terry có tên trong đội hình toàn sao cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2006, là cầu thủ người Anh duy nhất góp mặt trong đội. Anh khoác áo số 26 cho Chelsea. Ngoài việc là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, Terry còn giữ giải thưởng là đội trưởng thành công nhất của Chelsea, đã dẫn dắt họ giành ba chức vô địch Premier League, bốn FA Cup, hai League Cup và UEFA Champions League kể từ năm 2004. một trong năm cầu thủ đã có hơn 500 lần ra sân cho Chelsea và cũng là hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Năm 2007, anh trở thành đội trưởng đầu tiên nâng cúp FA tại Sân vận động Wembley mới trong chiến thắng 1–0 của Chelsea trước Manchester United và là cầu thủ đầu tiên ghi một bàn thắng quốc tế ở đó, đánh đầu ghi bàn giúp Anh hòa 1–1 với Brazil. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2012, John Terry tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Anh tiếp tục thi đấu cho Chelsea cho đến năm 2017 khi gia nhập Aston Villa.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
70 triệu USD
Lương:
12,5 triệu đô la một năm
Ngày sinh:
7 tháng 12, 1980 (42 tuổi)
Nơi sinh:
sủa
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 1 inch (1,87 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh giá trị tài sản của John Terry

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *