“Kevin Nash – Tài sản ròng của vận động viên đấu vật và diễn viên Mỹ”

Kevin Nash là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản ròng lên đến 8 triệu đô la. Với sự nghiệp đấu vật kéo dài hơn 20 năm, Kevin Nash từng 5 lần vô địch hạng nặng WCW và một lần vô địch WCW Championship, cũng như giành được nhiều chức vô địch đồng đội. Anh còn là tác giả của cuốn sách chính trị “Vietnam and Other American Fantasies”. Ngoài ra, anh còn có nhiều vai diễn trong các bộ phim như “The Longest Yard”, “Rock of Ages” và “Magic Mike”. Hiện tại, Kevin Nash đã nghỉ thi đấu một cách không chính thức vào năm 2010 và đang có hợp đồng với WWE trong chương trình Huyền thoại của họ.

Giá trị tài sản của Kevin Nash: Kevin Nash là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 8 triệu đô la. Là một đô vật chuyên nghiệp từng sáu lần vô địch thế giới, Kevin Nash đã đấu vật hơn hai mươi năm. Từng 5 lần vô địch hạng nặng WCW và một lần vô địch WCW Championship, anh ấy cũng đã giành được nhiều chức vô địch đồng đội. Cùng với Hulk Hogan và Scott Hall, anh ấy đã thành lập “Trật tự thế giới mới” vào năm 1996. Kevin Scott Nash sinh ra ở Detroit, Michigan vào tháng 7 năm 1959. Anh ấy chơi bóng rổ tại Đại học Tennessee trước khi chuyển đến Châu Âu để thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy bị đứt dây chằng chéo trước vào năm 1981 và sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy đã làm việc trong quân đội cũng như tại Ford và các câu lạc bộ thoát y. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong Giải đấu vật vô địch thế giới với tư cách là một phần của đội thẻ Master Blasters. Năm 1991, anh trở thành đô vật đơn tên là Oz. Năm 1992, nhân vật của anh được đổi thành Vinnie Vegas. Anh ấy là một phần của chuồng ngựa dưới sân Harley Race và Diamond Dallas và hợp tác với Page. Nash tham gia Liên đoàn đấu vật thế giới vào năm 1993 và đảm nhận vai Diesel. Anh bắt đầu làm vệ sĩ cho người bạn Shawn Michaels. Nash đã giành được năm chức vô địch hạng nặng thế giới WCW và một chức vô địch WWF. Anh ấy là nhà vô địch đồng đội 12 lần trong WWE, WCW và TNA. Cùng với Michaels, Triple H, Scott Hall và Sean Waltman là thành viên của Kliq. Anh ấy và Hall cũng là thành viên sáng lập của Trật tự thế giới mới cùng với Hulk Hogan. Trong TNA, Nash là thành viên của Mafia Sự kiện Chính. Anh ấy hiện đang có hợp đồng với WWE trong chương trình Huyền thoại của họ. Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim The Longest Yard, Rock of Ages và Magic Mike. Anh ấy đã nghỉ thi đấu một cách không chính thức vào năm 2010.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
9 tháng 7, 1959 (63 tuổi)
Nơi sinh:
Detroit
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 8 inch (2,057 m)
Nghề nghiệp:
Đô Vật, Diễn Viên, Cầu Thủ Bóng Rổ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản ròng của Kevin Nash

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *