“Khối tài sản của Ed Hartwell: 5 triệu đô la Mỹ”

Ed Hartwell là một cựu cầu thủ bóng đá Mỹ có giá trị tài sản ròng 200 nghìn đô la. Anh đã chơi cho nhiều đội bóng đá nổi tiếng như Baltimore Ravens, Atlanta Falcons, Cincinnati Bengals và Oakland Raiders. Ed đến từ Las Vegas, Nevada và được biết đến là một vận động viên viết thư về bóng đá, bóng rổ và điền kinh khi theo học tại trường trung học Cheyenne ở Bắc Las Vegas. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên Lisa Wu và có một con trai. Ed được biết đến với vai trò khách mời trên Tyler Perry’s House of Payne. Hiện tại, anh đã cầu hôn bạn gái và cựu nữ diễn viên Cosby Keshia Knight Pulliam.

Giá trị tài sản của Ed Hartwell: Ed Hartwell là một cựu cầu thủ dự bị của NFL người Mỹ có giá trị ròng là 200 nghìn đô la. Edgerton Hartwell sinh ngày 27 tháng 5 năm 1978 tại Las Vegas, Nevada. Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất trong thời gian thi đấu cho Baltimore Ravens, nơi anh ấy chơi từ năm 2001 – 2004. Baltimore đã chọn Hartwell ở vòng 4 của NFL Draft 2001. Anh ấy cũng chơi cho Atlanta Falcons, Cincinnati Bengals và Oakland Raiders. Năm 2010, anh ký hợp đồng với Las Vegas Locomotive. Anh theo học trường trung học Cheyenne ở Bắc Las Vegas, Nevada. Khi theo học tại Cheyenne, Ed là một Vận động viên viết thư về bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Vào năm cuối cấp, anh ấy đã được USA Today All USA bầu chọn danh dự. Anh ấy tiếp tục chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Western Illinois. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2005, anh kết hôn với nữ diễn viên Lisa Wu, người đã xuất hiện trong phần một và hai của loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ The Real Housewives of Atlanta. Ed và Lisa có với nhau một con trai và Lisa có hai con trai từ cuộc hôn nhân trước, cặp đôi ly hôn vào tháng 10 năm 2011.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
$200 Nghìn
Ngày sinh:
27 tháng 5, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
las vegas
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Ed Hartwell

Lisa và Ed đã mua một biệt thự ở ngoại ô Atlanta vào tháng 6 năm 2007. Họ đã thế chấp tài sản có lãi suất có thể điều chỉnh trị giá 2,9 triệu đô la và hai năm sau, ngôi nhà bị tịch thu để thế nợ. Hartwells điều hành một số doanh nghiệp bao gồm công ty bất động sản, dòng trang sức, dòng áo phông và cửa hàng quần áo phụ nữ. Hartwell xuất hiện với tư cách khách mời trên Tyler Perry’s House of Payne. Ed và Lisa ly thân vào năm 2011. Vào đêm giao thừa năm 2015, Ed Hartwell đã cầu hôn bạn gái và cựu nữ diễn viên Cosby Keshia Knight Pulliam.

Thu nhập của Ed Hartwell

 • Chim ưng Atlanta (2006-07)
  6,7 triệu USD
 • Chim ưng Atlanta (2005-06)
  4 triệu USD
 • Quỷ đỏ Baltimore (2004-05)
  1,4 triệu USD
 • Quỷ đỏ Baltimore (2003-04)
  $392,9 Nghìn
 • Quỷ đỏ Baltimore (2002-03)
  $303,7 Nghìn
 • Quỷ đỏ Baltimore (2001-02)
  $561 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *