Số tiền Patrick McEnroe kiếm được từ sự nghiệp và thu nhập hàng năm.

Patrick McEnroe là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la. Anh đã giành chiến thắng trong giải đấu lớn đầu tiên của mình vào đầu những năm 80, giành chức vô địch đôi nam Pháp mở rộng với Luke Jensen. Với sự nghiệp đánh đôi thành công hơn, anh đã lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng năm 1991, vô địch Pháp mở rộng và Chung kết Tour năm 1989. Anh giải nghệ năm 1998 và hiện tại là bình luận viên truyền hình cho các trận đấu quần vợt của ESPN và CBS Sports. Patrick kết hôn với ca sĩ/diễn viên Melissa Errico từ năm 1998 và có ba cô con gái.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
16 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 7, 1966 (56 tuổi)
Nơi sinh:
manhasset
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 11 inch (1,8288 m)
Nghề nghiệp:
Người chơi quần vợt, Bình luận viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị ròng của Patrick McEnroe

Giá trị tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của Patrick McEnroe: Patrick McEnroe là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la. Patrick McEnroe sinh ra ở Manhasset, New York và bắt đầu chơi quần vợt khi còn học tiểu học. Anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu lớn đầu tiên của mình vào đầu những năm 80, giành chức vô địch đôi nam Pháp mở rộng với Luke Jensen. Anh ấy tiếp tục giành được nhiều danh hiệu trẻ hơn và Vàng nội dung đôi tại Đại hội thể thao Liên Mỹ năm 1987. Anh ấy chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Khoa học Chính trị. Là em trai của John McEnroe, anh ấy thường bị lu mờ bởi sự thành công và tính khí nóng nảy của anh trai mình, nhưng anh ấy cũng có một sự nghiệp quần vợt khá thành công. Anh lọt vào tứ kết tại Giải Mỹ mở rộng năm 1995 và bán kết tại Giải quần vợt Úc mở rộng năm 1991. Anh cũng giành chiến thắng trong nội dung thi đấu đơn tại Giải vô địch ngoài trời Sydney. Sự nghiệp đánh đôi của anh ấy thành công hơn, anh ấy đã lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng năm 1991, vô địch Pháp mở rộng và Chung kết Tour năm 1989. Anh ấy giải nghệ năm 1998. Trong sự nghiệp của mình, Patrick đã kiếm được 3,1 triệu đô la tiền thưởng. Hôm nay Patrick làm bình luận viên truyền hình cho các trận đấu quần vợt của ESPN và CBS Sports.

Patrick kết hôn với ca sĩ/diễn viên Melissa Errico từ năm 1998. Họ có ba cô con gái. Trong nhiều năm, họ sống ở khu phố Nolita của Thành phố New York. Vào năm 2014, cặp đôi đã bán ngôi nhà cũ của họ với giá 4,99 triệu USD. Ngay trong thời điểm bán, họ đã trả 5 triệu đô la cho một hợp tác xã ở Greenwich Village. Năm 2016, họ rao bán ngôi nhà này với giá 8,5 triệu USD.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *