Tài sản của Adriano Galliani và mức lương của ông: 20 triệu đô la Mỹ

Adriano Galliani là một doanh nhân người Ý và là cựu phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của đội bóng đá AC Milan. Với tài sản ròng trị giá 20 triệu USD, ông là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới trong lĩnh vực cầu thủ bóng đá. Với thành tích giành được năm danh hiệu Cúp C1/UEFA Champions League và tám chức vô địch Serie A, các cầu thủ trong đội của ông đã giành được tổng cộng sáu giải thưởng Ballon d’Or. Galliani cũng được biết đến với việc chuyển nhượng cầu thủ đến Milan với giá thấp hơn. Adriano Galliani cũng từng là Giám đốc độc lập và không điều hành của SoPaF Spa, đồng thời là Giám đốc của Mediaset SPA.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
30 tháng 7, 1944 (78 tuổi)
Nơi sinh:
Monza
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Khảo sát viên, Doanh nhân
quốc tịch:
Nước Ý

💰 Giá trị tài sản của Adriano Galliani xuất hiện

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Adriano Galliani: Adriana Galliani là một doanh nhân người Ý có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Adriano Galliani sinh ra ở Monza, Ý vào tháng 7 năm 1944. Năm 1986, Galliani trở thành phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của đội bóng đá Ý Associazione Calcio Milan (AC Milan). Trong khi với câu lạc bộ AC Milan đã giành được năm danh hiệu Cúp C1/UEFA Champions League. Họ cũng đã giành được tám chức vô địch Serie A. Các cầu thủ trong đội của anh ấy đã giành được tổng cộng sáu giải thưởng Ballon d’Or. Ông được biết đến với việc chuyển nhượng cầu thủ đến Milan với giá thấp hơn. Một số ví dụ về điều này là Robinho, Mario Balotelli, Kaka và Ziatan Ibrahimovic. Adriano Galliani cũng từng là Giám đốc độc lập và không điều hành của SoPaF Spa, đồng thời là Giám đốc của Mediaset SPA. Galliani kết hôn với Malika El Hazzazi vào năm 2004 và trước đó đã kết hôn với Daniela Rosati. Ông có ba người con: Gianluca, Micol và Fabrizio.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *