Tài sản của Andriy Shevchenko: $45 triệu đô la Mỹ

Andriy Shevchenko là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và chính trị gia người Ukraina với giá trị tài sản ròng lên đến 45 triệu đô la Mỹ. Sinh ra và lớn lên tại Dvirkivschyna, Ucraina SSR, Liên Xô, Shevchenko đã ghi danh trong lịch sử bóng đá với nhiều thành tích nổi bật như ghi nhiều bàn thắng thứ ba trong lịch sử Champions League, 48 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Ukraine và giành Quả bóng Vàng năm 2004. Với Milan, anh ấy đã giành được UEFA Champions League năm 2003 và dẫn dắt đội tuyển Ukraine vào tứ kết FIFA World Cup 2006. Ngoài sự nghiệp bóng đá thành công, Shevchenko còn được biết đến với các hoạt động từ thiện và là đại sứ cho tổ chức Làng trẻ em SOS.

Giá trị tài sản của Andriy Shevchenko: Andriy Shevchenko là một chính trị gia người Ukraine và là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có giá trị ròng là 45 triệu đô la. Andriy Mykolayovych Shevchenko sinh ra ở Dvirkivschyna, Ucraina SSR, Liên Xô vào tháng 9 năm 1976. Anh là người ghi nhiều bàn thắng thứ ba trong lịch sử Champions League. 175 bàn thắng của anh ấy cho Milan đánh dấu nhiều thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Anh ấy cũng là người ghi nhiều bàn thắng thứ hai cho trận Derby della Madonnina. Shevchenko là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Ukraine với 48 bàn. Năm 2004, anh giành Quả bóng Vàng. Với Milan, anh ấy đã giành được UEFA Champions League vào năm 2003. Tại FIFA World Cup 2006, Andriy đã chỉ huy đội tuyển Ukraine và dẫn dắt đội đến tứ kết. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã chơi cho Dynamo Kyiv, Milan và Chelsea. Anh quyết định dừng sự nghiệp bóng đá vào năm 2012 và tập trung vào chính trị. Anh ấy muốn được bầu vào Quốc hội Ukraine vào năm 2012 nhưng đảng của anh ấy đã không giành được đại diện. Anh kết hôn với người mẫu Mỹ Kristen Pazik vào năm 2004 và họ có ba con trai. Andriy là bạn tốt của nhà thiết kế Giorgio Armani. Anh là đại sứ cho tổ chức từ thiện Làng trẻ em SOS và thành lập quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
45 triệu USD
Ngày sinh:
29-09-1976 (46 tuổi)
Nơi sinh:
Dvirkivshchyna
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá, chính trị gia, cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Ukraina

💰 So sánh giá trị tài sản của Andriy Shevchenko

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *