“Tài sản của Arsene Wenger: Chỉ số cộng đồng của một nhà quản lý bóng đá nổi tiếng”

Arsene Wenger là một trong những huấn luyện viên bóng đá giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 48 triệu USD. Sinh ra tại Strasbourg, Pháp năm 1949, ông là huấn luyện viên của Arsenal từ năm 1996 và trở thành huấn luyện viên phục vụ lâu nhất và thành công nhất của câu lạc bộ. Với tư cách là một người quản lý, ông được biết đến với tên gọi “Le Professeur” vì thái độ hiếu học và khả năng phát hiện tài năng trẻ. Ngoài ra, Wenger còn nổi tiếng với việc sử dụng các bài kiểm tra tâm lý để xác định tính cách và tinh thần của các cầu thủ.

Mức lương của Arsene Wenger

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
48 triệu USD
Lương:
10 triệu USD
Ngày sinh:
22 tháng 10, 1949 (73 tuổi)
Nơi sinh:
Strasbourg
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, quản lý
quốc tịch:
người Pháp

💰 So sánh giá trị tài sản của Arsene Wenger

Giá trị tài sản của Arsene Wenger: Arsene Wenger là một huấn luyện viên bóng đá người Pháp có giá trị ròng là 48 triệu đô la. Sinh ngày 22 tháng 10 năm 1949 tại Strasbourg, Pháp, Arsene Wenger là huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá Premier League Arsenal từ năm 1996 và được ca ngợi là huấn luyện viên phục vụ lâu nhất và thành công nhất của câu lạc bộ về việc giành được các danh hiệu lớn. Lớn lên ở Duttlenheim, Pháp, anh được cha mình, người cũng là quản lý của đội bóng làng địa phương, giới thiệu với bóng đá (bóng đá). Năm 1971, Wenger mở rộng nghiên cứu về chính trị và kinh tế. Sau đó, ông lấy bằng quản lý vào năm 1981 và tiếp tục tham gia Ligue 2 (khi đó được gọi là Division 2) với tư cách là trợ lý giám đốc. Trong nhiều năm, với tư cách là một người quản lý, ông được người hâm mộ và giới truyền thông Anh đặt biệt danh là “Le Professeur” vì ông nổi tiếng với thái độ hiếu học. Anh ấy đã nổi tiếng nhờ khả năng phát hiện tài năng trẻ và anh ấy tiếp tục tập trung vào việc phát triển tài năng trẻ hơn là mua những cầu thủ giàu kinh nghiệm và đắt tiền. Wenger sử dụng các bài kiểm tra tâm lý hai năm một lần để xác định xem một cầu thủ có phù hợp về tinh thần với đội của mình hay không và khuyến khích các cầu thủ của mình giải quyết vấn đề của chính họ. Mối quan hệ (và cách tiếp cận) của anh ấy với những người quản lý đồng nghiệp đôi khi bất lịch sự và bị người khác hiểu là ‘không tin tưởng’ vào những người quản lý khác. Năm 2011, Wenger bị UEFA buộc tội có hành vi sai trái vì đã bình luận với các trọng tài. Wenger đã kết hôn với cựu cầu thủ bóng rổ Annie Brosterhous, người mà ông có một cô con gái. Năm 2010, anh ấy cầu xin sự riêng tư sau khi một tờ báo của Anh đưa tin rằng anh ấy có quan hệ tình cảm với ca sĩ người Pháp và tuyên bố rằng anh ấy muốn giải quyết vấn đề này một cách riêng tư.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *