Tài sản của Ashley Cole và lương: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la.

Ashley Cole là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có giá trị ròng 50 triệu USD. Anh đã giành được nhiều huy chương vô địch FA Cup nhất so với bất kỳ cầu thủ nào với sáu huy chương. Sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Stepney, London, Anh, Ashley Cole hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Ngoài sân bóng, anh có một cuộc hôn nhân không thành với Cheryl Tweedy. Cô kết hôn với nam ca sĩ vào tháng 7 năm 2006, họ chia tay 4 năm sau đó. Chi tiết hơn về thông tin của Ashley Cole có thể được tìm thấy trên trang Celebrity Net Worth.

Ashley Cole Net Giá trị và mức lương: Ashley Cole là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có giá trị ròng 50 triệu USD. Là một cầu thủ bắt đầu sự nghiệp với Arsenal vào cuối những năm 90, Ashley cũng nổi tiếng khi chơi cho Chelsea và Đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy đã giành được nhiều huy chương vô địch FA Cup nhất so với bất kỳ cầu thủ nào với sáu huy chương. Sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Stepney, London, Anh, Ashley Cole hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy trở thành chuyên nghiệp ngay khi gia nhập Arsenal vào năm 1999. Trong thời gian ở câu lạc bộ, anh ấy đã có 228 lần ra sân và ghi được 9 bàn thắng, đồng thời mang về hai chức vô địch Premier League và ba FA Cup. Bảy năm sau, Cole được chuyển đến kình địch Chelsea (sau một vụ chuyển nhượng kéo dài) với giá 5 triệu bảng cùng với hậu vệ William Gallas. Với câu lạc bộ, Cole đã giành được nhiều danh hiệu hơn nữa bao gồm Premier League (trong mùa giải 2009 và 2010), bốn FA Cup, một Football League Cup và một UEFA Champions League. Tổng cộng, bảy huy chương vô địch của anh ấy khiến anh ấy trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá giành được nhiều Cúp FA như vậy. Ngoài ra, Ashley Cole đã từng là tuyển thủ Anh từ năm 2001 và do đó đã chơi ở các kỳ World Cup 2002, 2006 và 2010, cũng như Euro 2004 và Euro 2012. Năm 2010, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh, và đã kể từ đó. Tính đến tháng 2 năm 2013, anh ấy đã trở thành hậu vệ cánh khoác áo đội tuyển Anh nhiều nhất và cầu thủ da đen khoác áo đội tuyển Anh nhiều nhất, với 100 lần ra sân. Ngoài sân bóng, anh có một cuộc hôn nhân không thành với Cheryl Tweedy. Cô kết hôn với nam ca sĩ vào tháng 7 năm 2006, họ chia tay 4 năm sau đó.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Ngày sinh:
20 tháng 12, 1980 (42 tuổi)
Nơi sinh:
Stepney
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 9 inch (1,76 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá, cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh giá trị tài sản của Ashley Cole

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *