“Tài sản của Ashley Parker: Ca sĩ và diễn viên có giá trị 1 triệu đô la từ chương trình truyền hình thực tế của ABC”

Ashley Parker là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên tới 1 triệu USD. Anh xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ABC, Making of the Band và là một phần của nhóm O-Town. Trước đó, Ashley đã làm việc trong lĩnh vực lồng tiếng cho các trò chơi điện tử và ký hợp đồng với một công ty Giải trí ở quê nhà khi chỉ mới 16 tuổi. Sau khi rời nhóm O-Town, Parker tiếp tục sự nghiệp solo và đóng vai chính trong MTV’s There and Back. Parker cũng tham gia diễn xuất và xuất hiện trong bộ phim Hairspray từng đoạt giải Tony năm 2007.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
1 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 8, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
bôi đỏ
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Ca sĩ-nhạc sĩ, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Ashley Parker

Giá trị tài sản của Ashley Parker: Ashley Parker là một ca sĩ và diễn viên có giá trị ròng 1 triệu USD. Pinup sinh ra ở California đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ABC, Making of the Band và là một phần của nhóm O-Town. Trước khi nổi tiếng trong chương trình ABC nổi tiếng, Parker đã làm việc cho Working Design từ khi còn trẻ, lồng tiếng cho các trò chơi điện tử Play Station và Sega nổi tiếng, bao gồm lồng tiếng cho nhân vật chính Alex trong trò chơi đình đám Lunar: The Silver Star. Năm 16 tuổi, Parker đã ký hợp đồng với một công ty Giải trí ở quê nhà. Ashley lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, góp mặt trong The Making of the Band, ghi lại sự hình thành của nhóm đa bạch kim O-Town. Khi nhóm bị J Records loại bỏ vào năm 2003, Parker bắt đầu sự nghiệp solo một năm sau đó, đạt được thỏa thuận với Blackground/Universal Records và đóng vai chính trong MTV’s There and Back. Chương trình thực tế ghi lại cuộc đấu tranh của Parker để từ bỏ địa vị thần tượng tuổi teen và trở thành một nhạc sĩ nghiêm túc. Parker đã phát hành album solo đầu tiên của mình, Soundtrack to your Life, ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard. Album này là một trong những album bán chạy nhất năm 2006. Parker sau đó chuyển sang diễn xuất, xuất hiện trong bộ phim Hairspray từng đoạt giải Tony năm 2007. Kể từ đó, Parker góp mặt trong “Wild Things: Foursome” và “Amelia’s 25th” .

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *