“Tài sản của Bob Bryan: Vận động viên quần vợt Mỹ đạt giá trị 10 triệu đô la”

Bob Bryan là một trong những vận động viên quần vợt giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu USD. Sinh ra tại Camarillo, California, Bob đã tốt nghiệp Đại học Stanford. Anh ấy được biết đến như một trong những tay vợt đánh đôi thành công nhất lịch sử quần vợt, cùng với người anh em sinh đôi Mike Bryan. Hai anh em đã giành được nhiều chức vô địch ATP và lọt vào nhiều trận chung kết Grand Slam. Ngoài ra, Bob Bryan còn giành được Huy chương Vàng tại Thế vận hội 2012 ở London. Tài sản của anh ấy được tính bằng dữ liệu công khai và được đánh giá là chính xác.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
29-04-1978 (45 tuổi)
Nơi sinh:
Camarillo
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
Vận động viên, Người chơi quần vợt
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Bob Bryan

Giá trị tài sản của Bob Bryan: Bob Bryan là một vận động viên quần vợt người Mỹ có giá trị ròng là 10 triệu đô la. Sinh ra ở Camarillo, California, Bob Bryan tốt nghiệp Đại học Stanford. Mặc dù là một người chơi đơn ở cấp cơ sở và đại học khá thành công, bao gồm cả việc giành được danh hiệu đơn NCAA vào năm 1998, anh ấy được biết đến nhiều nhất với trận đánh đôi với người anh em sinh đôi của mình, Mike Bryan. Hai tay vợt này đã lập nhiều kỷ lục đánh đôi, bao gồm giành 76 chức vô địch ATP, giữ vị trí số 1 ở nội dung Đánh đôi trong 287 tuần, lọt vào trận chung kết của 7 giải Grand Slam liên tiếp và lọt vào 20 trận chung kết Grand Slam tổng thể. Họ đã 5 lần vô địch Đôi tại Úc Mở rộng, 1 lần tại Pháp Mở rộng, 2 lần tại Wimbledon và 3 lần tại Mỹ Mở rộng. Ở nội dung đôi nam nữ, anh cũng đã 4 lần giành danh hiệu tại US Open, 2 lần tại French Open và 1 lần tại Wimbledon. Anh và anh trai đã giành Huy chương Vàng tại Thế vận hội 2012 ở London.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *