Tài sản của Bobby Rahal: Tài sản ròng của tay đua ô tô Mỹ là 80 triệu đô la.

Bobby Rahal là một tay đua xe người Mỹ nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên tới 80 triệu USD. Ông đã giành được ba chức vô địch và 24 cuộc đua trong sê-ri bánh hở CART, bao gồm cả giải Indianapolis 500 năm 1986. Năm 2004, Rahal cũng là người chiến thắng giải Indianapolis 500 với tư cách là chủ sở hữu đội vì chiến thắng lái xe, Buddy Rice. Bobby Rahal là cha của tay đua xe hơi Graham Rahal và hiện đang sở hữu một chuỗi đại lý xe hơi ở Pennsylvania. Bobby Rahal là một người nổi tiếng và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Quốc tế và Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Hoa Kỳ vào năm 2004.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
80 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 1, 1953 (70 tuổi)
Nơi sinh:
Medina
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
lái xe đua
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Bobby Rahal

Giá trị tài sản của Bobby Rahal: Bobby Rahal là một tay đua người Mỹ có giá trị ròng 80 triệu USD. Bobby Rahal trở nên nổi tiếng với tư cách là một tay đua xe người Mỹ và chủ sở hữu đội, giành được ba chức vô địch và 24 cuộc đua trong sê-ri bánh hở CART, bao gồm cả giải Indianapolis 500 năm 1986. Rahal cũng là người chiến thắng giải Indianapolis 500 năm 2004 với tư cách là chủ sở hữu đội vì chiến thắng lái xe, Buddy Rice. Bobby sinh ngày 10 tháng 1 năm 1953 tại Medina, Ohio. Cha của anh, Graham Rahal, là một tay đua xe hơi cho đội Lebanon A1 Grand Prix. Rahal bắt đầu sự nghiệp của mình ở hạng mục trung chuyển SCCA, và tiếp tục về nhì trong giải vô địch Công thức Đại Tây Dương năm 1977 trước Gilles Villeneuve. Năm 1988, Rahal đã giành được Quaker State 500 tại Pocono, chiến thắng duy nhất cho động cơ Judd từ trước đến nay. Rahal tiếp tục là một tay đua cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1998. Rahal được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Quốc tế và Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Hoa Kỳ vào năm 2004. Graham hiện đang đua trong Indy Car Series Bobby sở hữu một chiếc Lola T360 đời 1975 mà anh ấy thỉnh thoảng đua tại các sự kiện đua xe cổ điển. Rahal hiện đang sống ở New Albany, Ohio. Anh ấy sở hữu một chuỗi đại lý xe hơi ở Pennsylvania.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *