Tài sản của Bret Hart và Mức lương nhận được của anh ta

Bret Hart là một trong những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới, cũng là một nhà văn và diễn viên có giá trị tài sản ròng lên đến 7 triệu USD. Bret Hart đã kiếm được số tiền này từ các trận đấu trên võ đài đấu vật, cũng như viết sách và xuất hiện trên TV. Anh sinh ra tại Calgary, Alberta, Canada và được biết đến với biệt danh “Sát thủ”. Sau khi rời WCW vào năm 1997, Bret giải nghệ vào năm 2000 và hiện đang xuất hiện lẻ tẻ trong WWE. Đô vật này đã giành được nhiều chức vô địch và dẫn đầu ba Wrestlemanias trong sự nghiệp của mình. Bret Hart cũng có một chuyên mục hàng tuần trên tờ Calgary Sun và đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Bret Hart: Bret Hart là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, nhà văn và diễn viên có giá trị ròng 7 triệu USD. Bret Hart đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình cả năm trên võ đài đấu vật. Anh ấy cũng được biết đến với việc viết một chuyên mục hàng tuần, một cuốn tự truyện và đã xuất hiện nhiều lần trên TV. Hart sinh ra ở Calgary, Alberta, Canada vào tháng 7 năm 1957. Có biệt danh là “Sát thủ”, Bret Hart xuất thân trong một gia đình đấu vật huyền thoại. Cha của anh, Stu Hart, nổi tiếng với The Dungeon, nơi ông huấn luyện các đô vật trong tầng hầm của mình. Bret Hart cũng sử dụng biệt danh “Người thực thi xuất sắc” và “Điều tốt nhất hiện có, Điều tốt nhất đã có và Điều tốt nhất sẽ có”. Anh tham gia Stu’s Stampede Wrestling vào năm 1976 và có trận đấu đầu tiên vào năm 1978. Tại WWF, thành công đầu tiên của Hart đến với tư cách là thành viên của Hart Foundation cùng với anh rể Jim “The Anvil” Neidhart. Bret sau này trở thành một đô vật đơn rất thành công. Sau một pha kết thúc gây tranh cãi trong trận đấu được gọi là “Montreal Screwjob”, Bret rời WCW vào năm 1997. Hart giải nghệ vào năm 2000 sau khi bị chấn động. Anh ấy hiện đang xuất hiện lẻ tẻ trong WWE. Hitman đã dẫn đầu ba Wrestlemanias trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã 5 lần giữ chức vô địch WWF và 2 lần vô địch WCW. Ngoài đấu vật, Hart có một chuyên mục hàng tuần trên tờ Calgary Sun từ năm 1991 đến năm 2004. Anh ấy đã phát hành một cuốn tự truyện vào năm 2007. Anh ấy đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình The Simpsons, Lonesome Dove, The Adventures of Sinbad, v.v. Anh ấy là người sáng lập và là chủ sở hữu một phần của Calgary Hitmen của Western Hockey League.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
7 triệu USD
Ngày sinh:
2 tháng 7, 1957 (65 tuổi)
Nơi sinh:
Calgary
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Đô vật, Diễn viên, Nhà văn
quốc tịch:
Canada

💰 So sánh Bret Hart Net Worth

Thu nhập của Bret Hart

 • WCW thứ hai Nitro
  ba năm
  9 triệu USD
 • mùa hè
  $55 Nghìn
 • mùa hè
  10 nghìn đô la
 • WrestleMania III
  15 nghìn đô la
 • đấu vậtMania 2
  4 nghìn đô la
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *