“Tài sản của Brian Deegan: Vận động viên Freestyle Motocross và thành viên sáng lập của Metal Mulisha có giá trị 10 triệu đô la Mỹ.”

Brian Deegan là một trong những tay đua Motocross tự do giàu nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu đô la, anh đã kiếm được tất cả những gì mình có với sự nghiệp tay đua mô tô chuyên nghiệp và một diễn viên. Brian sinh ra tại Omaha, Nebraska và đã đạt được thành tựu đầu tiên của mình ở tuổi 17. Anh đã thành lập Metal Mulisha và giúp đẩy môn thể thao FMX lên một tầm cao mới. Với 10 huy chương XG và 2 huy chương vàng WX, Brian Deegan là một trong những tay đua có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đua mô tô tự do.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
9 tháng 5, 1975 (48 tuổi)
Nơi sinh:
Omaha
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Tay đua môtô
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Brian Deegan

Giá trị tài sản của Brian Deegan: Brian Deegan là một tay đua Motocross tự do chuyên nghiệp và là thành viên sáng lập của Metal Mulisha, người có giá trị ròng 10 triệu đô la. Brian Deegan đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là một tay đua Mô tô Tự do chuyên nghiệp.

Brian Deegan sinh ngày 9 tháng 5 năm 1975 tại Omaha, Nebraska. Anh ấy bị thu hút bởi mô tô tự do , môn thể thao đóng thế mô tô khi còn nhỏ, cẩn thận đánh dấu “Metal Mulisha” trên chiếc xe đạp của mình bằng bút đánh dấu ma thuật. Ước mơ đó đã thành hiện thực khi anh ấy cùng với những người đi xe đạp Mike Jones và Tommy Clowers thành lập Metal Mulisha để đẩy môn thể thao FMX lên những giới hạn mới.

Anh ấy đã trở thành một tay đua siêu việt chuyên nghiệp ở tuổi 17. Vào năm 1997 tại LA Coliseum, anh ấy đã giành được chức vô địch hạng 125cc và với phong cách nổi loạn thực sự, hồn ma đã đạp xe băng qua vạch đích. Đây là sự khởi đầu của những gì chúng ta biết ngày nay là Freestyle Motocross. Năm 2004, tại Thế vận hội mùa đông X, anh ấy đã bị va chạm khi cố gắng trượt ván trượt tuyết đôi 360 dài 100 foot, làm gãy xương đùi và cả hai cổ tay. Anh ấy trở lại 6 tháng sau đó để đứng thứ tư tại Summer X Games.

Vào năm 2006, Deegan và Berkela đã phát hành một bộ phim có tên Người hùng dùng một lần, bộ phim đã theo chân anh ấy qua những cuộc đấu tranh và phần thưởng đi kèm với môn thể thao và lối sống của môn mô tô tự do. Anh ấy bắt đầu đua xe tải địa hình vào năm 2008 và có một lịch trình xe tải bận rộn trong năm 2011 với đầy đủ các mùa giải ở cả Pro Lite Unlimited và Pro 2 Unlimited. Anh ấy là người sáng lập Metal Mulisha và là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong thể thao hành động. Anh ấy là một trong những tay đua có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đua mô tô tự do, anh ấy có 10 huy chương XG, trong đó có hai huy chương bạc giành được tại XG 16 trong Rally Car và hai huy chương vàng WX. Anh ấy có một dòng đồ chơi tên là Hevy Hitters được phân phối tại các địa điểm bán lẻ như Wal Mart.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *