Tài sản của Carlo Ancelotti Ingle: 50 triệu đô la Mỹ

Carlo Ancelotti là một trong những huấn luyện viên bóng đá (bóng đá) thành công nhất của Ý với mức lương đạt 10,5 triệu USD. Ông đã có một sự nghiệp thi đấu thành công với Roma và Milan, và đã giành được một số danh hiệu quan trọng như Scudetto và giải Coppa Italia. Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên của đội Milan vào năm 2001 và đã giành được nhiều danh hiệu khác nhau. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Carlo Ancelotti đạt 50 triệu USD. Đây là một trong những huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Mức lương của Carlo Ancelotti

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Lương:
10,5 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 6, 1959 (63 tuổi)
Nơi sinh:
Reggiolo
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,79 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Nước Ý

💰 So sánh giá trị tài sản của Carlo Ancelotti

Giá trị tài sản ròng của Carlo Ancelotti Ingle: Carlo Ancelotti Ingle là một huấn luyện viên bóng đá (bóng đá) người Ý có giá trị ròng 50 triệu đô la. Sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959 tại Reggiolo, Ý, có biệt danh là Carletto, ông chơi ở vị trí tiền vệ và có một sự nghiệp thành công với Roma—dẫn dắt đội bóng—và giành một Scudetto và bốn giải Coppa Italia. Anh cũng từng là thành viên của đội Milan những năm 80, khi Milan đang ở đỉnh cao. Ancelotti sau đó trở thành huấn luyện viên của Milan vào năm 2001. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1974 với Parma và năm 1979 được chuyển đến Roma. Trong thời gian thi đấu cho Milan, khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy là khi anh ấy nhận đường chuyền từ Ruud Gullit, lừa bóng qua hai cầu thủ Real Madrid và ghi một cú sút xa uy lực giúp Rossoneri đánh bại Real Madrid 5-0 trong trận bán kết Cúp C1 châu Âu 1989 . Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, anh ấy đã ra mắt đội tuyển quốc gia Ý và ghi bàn thắng đầu tiên và duy nhất vào ngày 6 tháng 1 năm 1981. Khi bị chấn thương đầu gối, anh ấy phải ngồi ngoài vài tháng và sau đó góp mặt ở World Cup 1990. Anh ấy đã thực hiện tổng cộng 26 lần xuất hiện trong thời gian này. . Ancelotti tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm 1991.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *