Tài sản của Chad Reed: Vận động viên đua xe máy địa hình người Úc có giá trị tài sản ròng 20 triệu đô la.

Chad Reed là một tay đua mô tô và siêu xe người Úc có giá trị tài sản ròng lên đến 20 triệu USD. Anh ta được biết đến với thành tích vô địch giải đua xe mô tô và siêu việt dã, cũng như sự phát triển và hỗ trợ của anh ấy với việc tài trợ cho Super-X, giải vô địch Supercross Úc mới. Chad Mark Reed sinh ra ở Cessnock, Australia vào tháng 3 năm 1982 và đã giành chức vô địch Australian Junior Championship vào năm 1997. Anh ta nổi tiếng với những chiến thắng của mình trong giải đua xe đạp và giải vô địch Supercross 250cc của Úc. Năm 2009, anh ta đã giành chức vô địch Monster Energy Triple Crown MX và là Vận động viên AMA của năm. Reed cũng được tài trợ bởi nhiều đối tác nổi tiếng, bao gồm Honda, Kawasaki, Suzuki, Yamaha, Fox Racing, Alpinestars, Pro Circuit và Giảm giá lốp.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
15 tháng 3, 1982 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Chạy chạy chạy
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,8 m)
quốc tịch:
Châu Úc

💰 So sánh Chad Reed Net Worth

Giá trị tài sản của Chad Reed: Chad Reed là một tay đua mô tô và siêu xe người Úc có giá trị ròng 20 triệu đô la. Chad Reed đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình thông qua những thành tích của anh ấy trong giải đua xe mô tô và siêu việt dã, cũng như sự phát triển và hỗ trợ của anh ấy với việc tài trợ cho Super-X, Giải vô địch Supercross Úc mới. Chad Mark Reed sinh ra ở Cessnock, Australia vào tháng 3 năm 1982. Anh ấy đã giành chức vô địch Australian Junior Championship vào năm 1997. Anh ấy trở thành một tay đua xe đạp chuyên nghiệp vào năm 1998 và anh ấy đã giành chức vô địch Supercross 250cc của Úc vào năm 1999 và 2000. Anh ấy đã giành được giải AMA East Coast Lites năm 2002 Giải vô địch SX. Năm 2003 và 2004, Chad vô địch US Open. Anh ấy đã giành được Huy chương Đồng trong X-Games năm 2005 cho Supermoto. Anh ấy là Nhà vô địch Supercross Úc vào năm 2008 và 2009. Năm 2009, anh ấy đã giành chức vô địch Monster Energy Triple Crown MX và là Vận động viên AMA của năm. Reed thành lập TwoTwo Motorsports vào năm 2010 và tuyển dụng tay đua nghiệp dư Nick Howard. Reed được tài trợ bởi dầu Bel-Ray và quần áo Shift. Anh ấy cũng đã được liên kết với Honda, Kawasaki, Suzuki, Yamaha, Fox Racing, Alpinestars, Pro Circuit và Giảm giá lốp. Năm 2001, Chad được vinh danh là Thành viên của Order of Australia vì những đóng góp của anh ấy cho môn thể thao mô tô. Anh ấy đã kết hôn và vợ anh ấy tên là Ellie.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *