Tài sản của Dwight Freeney và lương: Dwight Freeney là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng là gì?

Dwight Freeney, một trong những vận động viên giàu nhất nước Mỹ, hiện có giá trị ròng lên tới 5 triệu USD. Sinh ra tại Hartford, Connecticut, Freeney là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và diễn viên. Anh đã chơi bóng đá nhờ học bổng tại Đại học Syracuse và lập nên kỷ lục bị sa thải trong một mùa giải. Với số lần sa thải nhiều nhất trong mùa giải đầu tiên của mình, Freeney đã trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất của Indianapolis Colts. Với 9 lần được chọn vào đội Bowler và All Pro đội một ba lần, Freeney đã giành chiến thắng trong Super Bowl XLI với Colts. Ngoài ra, anh còn là thành viên của Câu lạc bộ 100 bao tải và Đội ngũ thập kỷ 2000 của NFL. Tuy nhiên, Freeney cũng gặp phải nhiều vấn đề tài chính, bao gồm việc bị lừa đảo số tiền lên tới 20 triệu đô la và phải đóng cửa nhà hàng của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
19-02-1980 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Hartford
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Dwight Freeney Net Worth

Giá trị ròng và tiền lương của Dwight Freeney: Dwight Freeney là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu đô la. Sinh ra ở Hartford, Connecticut, năm 1980, Dwight Freeney chơi bóng nhờ học bổng tại Đại học Syracuse. Khi còn ở trường, anh ấy đã lập kỷ lục bị sa thải trong một mùa giải của Syracuse với 17,5 lần bị sa thải ở vị trí tiền vệ, kết thúc sự nghiệp của mình với tổng cộng 34 lần bị sa thải. Indianapolis Colts đã sử dụng lượt chọn thứ mười một của vòng đầu tiên để chọn Freeney trong Dự thảo NFL năm 2002. Anh ấy tiếp tục lập kỷ lục tân binh NFL là chín lần lóng ngóng trong mùa giải đầu tiên của mình. Freeney là vận động viên Bowler chuyên nghiệp bảy lần và All Pro đội một ba lần. Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2005 của AFC đã dẫn dắt Colts giành chiến thắng trước Chicago Bears trong Super Bowl XLI. Anh ấy là thành viên của Câu lạc bộ 100 bao tải và dẫn đầu giải đấu bao tải vào năm 2004. Freeney là thành viên của Đội ngũ thập kỷ 2000 của NFL, và được ghi nhận với 300 lần tắc bóng, 108 lần vào bao, 44 ​​lần bắt bóng lóng ngóng và một lần an toàn trong sự nghiệp của anh ấy khi của năm 2013. Anh ấy đã chuyển sang làm việc cho Colts vào năm 2013 và nhanh chóng ký hợp đồng với San Diego Chargers với tư cách là một đại lý tự do. Khi Freeney rời Indianapolis, anh ấy đã giữ kỷ lục nhượng quyền về số lượng bao tải với 107,5, mặc dù mốc đó đã sớm bị hậu vệ và đồng đội cũ Robert Mathis vượt qua.

Các vấn đề tài chính: Vào năm 2015, Freeney đã kiện Bank of America đòi 20 triệu đô la với cáo buộc bộ phận quản lý tài sản của ngân hàng đã lừa anh ta 20 triệu đô la bằng cách quản lý tài chính sai lầm. Một cựu cố vấn của BofA cuối cùng đã bị kết tội rút trái phép 2,2 triệu đô la từ một trong các tài khoản của Freeney. Những vấn đề này được cho là một trong những yếu tố buộc Dwight phải đóng cửa nhà hàng của mình.

Thu nhập của Dwight Freeney

 • Đại học Indianapolis (2009-10)
  6,2 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2008-09)
  $752,4 Nghìn
 • Đại học Indianapolis (2007-08)
  30,8 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2006-07)
  5 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2005-06)
  $753,1 Nghìn
 • Đại học Indianapolis (2004-05)
  $592,4 Nghìn
 • Đại học Indianapolis (2003-04)
  3,3 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2002-03)
  3,9 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *