Tài sản của Edge (VĐV đô vật): 14 triệu USD

Edge là một trong những đô vật giàu nhất thế giới với giá trị ròng lên tới 14 triệu USD. Sinh ra tại Canada vào năm 1973, anh đã trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp thành công nhất với hơn 30 chức vô địch trong sự nghiệp của mình. Trong đó, có 11 chức vô địch thế giới và 5 chức vô địch Liên lục địa. Sau khi nghỉ hưu, Edge đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau. Anh cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2012. Giá trị ròng của anh được tính bằng cách sử dụng dữ liệu từ các nguồn công khai và ước tính của các chuyên gia.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
14 triệu USD

💰 So sánh Edge (Đô vật) Net Worth.

Edge Net Worth (Wrestler): Edge là một đô vật chuyên nghiệp người Canada và là diễn viên đã nghỉ hưu có giá trị ròng 14 triệu USD. Edge đã kiếm được tài sản ròng của mình bằng cách trở thành một đô vật chuyên nghiệp, người đã giành được hơn 30 chức vô địch bao gồm 11 chức vô địch thế giới và 5 chức vô địch Liên lục địa. Sinh ra là Adam Joseph Copeland vào ngày 30 tháng 10 năm 1973 tại Orangeville, Ontario, Canada, anh được công nhận rộng rãi trong thời gian gắn bó với WWE với nghệ danh Edge. Theo dõi các đô vật yêu thích của mình Curt Henning, Hulk Hogan, Shawn Michaels và Bret Hit Man Hart khi còn là một thiếu niên, Edge đã biết đấu vật là sở thích của mình ngay từ khi còn nhỏ. Ban đầu, anh ấy được đào tạo bởi các cựu chuyên gia trong lĩnh vực này Ron Hutchinson và Sweet Daddy Siki. Vào những năm 1990, anh ấy bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình chủ yếu trong các chương trình quảng bá độc lập ở Bắc Mỹ. Điều này bao gồm việc thi đấu đơn và các trận đấu đồng đội, trận đấu sau với Christian, anh trai trong cốt truyện của Edge. Đó là vào năm 1997 khi anh ấy ký hợp đồng phát triển với WWF và bắt đầu đấu vật cho công ty vào năm đó. Tháng 6 năm sau, anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình với nghệ danh Edge. Hai năm sau, anh ấy là người chiến thắng Giải vô địch Liên lục địa WWF tại một buổi biểu diễn tại nhà ở Toronto và do đó, đây là danh hiệu đầu tiên của anh ấy dưới thời công ty. Cùng với Christian, Edge đã bảy lần vô địch WWF Tag Team Championship. Tổng cộng, Egde đã giành được 31 chức vô địch trong WWE, bao gồm 11 chức vô địch thế giới, 5 chức vô địch Liên lục địa, 14 chức vô địch đồng đội thế giới và chức vô địch Hoa Kỳ. Ngoài ra, Edge còn là người chiến thắng trong giải đấu King of the Ring năm 2001, và anh được Mr. Số tiền đầu tiên trong ngân hàng vào năm 2005 và 2007. Điều này khiến Copeland trở thành một trong ba đô vật (cùng với Kurt Angle và Big Show) đã từng giữ chức vô địch đơn nam khi vẫn còn hoạt động trong WWE. Ngoài đấu vật, anh ấy còn xuất hiện trên màn ảnh rộng, đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng năm 2000 Highlander: Endgame và WWE Studios ‘Bending the Rules; và cũng xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình truyền hình như The Weakest Link, Mind of Mencia, Deal or No Deal, Haven, MADtv. Copeland hay còn gọi là Edge được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào tháng 3 năm 2012.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *