Tài sản của Fabio Capello

Fabio Capello là một trong những huấn luyện viên bóng đá thành công nhất của thế giới, với mức lương hàng năm là 18 triệu đô la. Ông là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Ý và hiện là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Nga. Với giá trị tài sản ròng lên tới 90 triệu USD, ông là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới. Ngoài công việc huấn luyện, Fabio Capello còn đam mê nghệ thuật và sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật trị giá gần 14 triệu đô la. Fabio Capello kết hôn với Laura Ghisi vào năm 1969 và có một con trai.

Mức lương của Fabio Capello

Giá trị tài sản của Fabio Capello: Fabio Capello là một huấn luyện viên bóng đá người Ý và là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có giá trị ròng 90 triệu USD. Fabio Capello gần đây nhất đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Nga. Trước đây anh ấy đã huấn luyện đội tuyển quốc gia Anh cho các cuộc thi quốc tế. Là một huấn luyện viên rất thành công, Fabio Capello đã giành chức vô địch ở bốn thành phố lớn và giành chức vô địch giải quốc nội với mọi đội bóng mà ông từng huấn luyện. Mức lương hàng năm của anh ấy cho công việc huấn luyện là 18 triệu đô la.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
90 triệu USD
Lương:
18 triệu USD
Ngày sinh:
18 tháng 6, 1946 (76 tuổi)
Nơi sinh:
San Canzian d’Isonzo
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Nước Ý

💰 So sánh giá trị tài sản của Fabio Capello

Ông sinh ngày 18 tháng 6 năm 1946 tại San Canzian d’lsonzo, Ý. Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của ông trải qua cho SPAL (1964-1967), Roma (1967-1970), Juventus (1970-1976 và Milan (1976-1980). Từ năm 1987, ông làm huấn luyện viên cho các đội sau: Milan ( giữ vai trò thủ môn), Milan, Real Madrid, Milan, Roma, Juventus, Real Madrid, Anh, Nga. Capello trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nga vào năm 2012, sau khi Dick Advocaat từ chức. Trong thời gian diễn ra World Cup 2014, Capello đã được trích dẫn rằng “tất cả trọng tài đều chống lại chúng tôi” sau khi Nga bị Algeria loại khỏi World Cup. và cho biết đó chỉ là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra rộng rãi hơn đối với một số người Ý giàu có. Capello tự nhận là một người đam mê mỹ thuật và trong nhiều năm, ông đã mua được một số tác phẩm nghệ thuật, nâng bộ sưu tập nghệ thuật của ông lên tới gần 14 triệu đô la. Ông kết hôn với Laura Ghisi vào năm 1969 và họ có một con trai, con trai Pier Filippo, người đóng vai trò là người đại diện của Capello.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *