Tài sản của Frank Lampard

Frank Lampard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có giá trị ròng 90 triệu USD và là cầu thủ giàu nhất thế giới. Anh đã có một sự nghiệp thành công trong vai trò tiền vệ cho Chelsea và Đội tuyển quốc gia Anh. Với 164 lần ra sân liên tiếp tại Premier League, Lampard đã ghi được nhiều bàn thắng và giúp đội của mình giành nhiều chức vô địch. Không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, Lampard còn được vinh danh là vận động viên được trả lương cao thứ 49 trên thế giới vào tháng 6 năm 2011.

Lương của Frank Lampard

Frank Lampard Giá trị ròng và mức lương: Frank Lampard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có giá trị ròng 90 triệu USD. Frank Lampard đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình trong những năm thi đấu ở vị trí tiền vệ cho Chelsea và Đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy cũng là đội phó của đội câu lạc bộ của mình. Frank James Lampard sinh ngày 20 tháng 6 năm 1978 tại Romford, Anh, anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Lampard bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ tiếng Anh West Ham United, nơi anh giành được một suất trong đội một vào năm 1998. Chỉ một năm sau, anh giúp đội đứng thứ 5 tại Premier League, thành tích cao nhất của họ tại Premier League cho đến nay. Đó là vào năm 2001, khi anh chuyển đến đối thủ ở London là Chelsea với giá 11 triệu bảng. Kể từ khi ra mắt với đội, anh ấy thường xuyên có mặt trong đội một của Chelsea và có 164 lần ra sân liên tiếp tại Premier League (kỷ lục đối với một cầu thủ ngoài sân cỏ). Ngoài ra, anh ấy còn là đội phó của câu lạc bộ và là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại. Năm 2008, anh ấy đã ký một hợp đồng mới hấp dẫn khiến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Anh. Thỏa thuận đã tăng đều đặn trong những năm qua đến mức hiện tại là 140.000 bảng mỗi tuần (7,3 triệu bảng mỗi năm). Kể từ đó, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên trong trận Chung kết Champions League (1998) và lần thứ hai giành chức vô địch FA Cup (2009). Trong mùa giải 2009–10, Lampard góp công lớn giúp Chelsea giành chức vô địch Liên đoàn và Cúp FA đầu tiên, trong khi vào năm 2012, anh dẫn dắt đội giành chức vô địch UEFA Champions League đầu tiên và một năm sau đó là danh hiệu UEFA Europa League đầu tiên của họ. Trong số tất cả những giải thưởng mà anh ấy đã giành được cho đến nay, Frank Lampard cũng đã trở thành cầu thủ thực hiện nhiều quả phạt đền nhất nước Anh với 9 bàn thắng, và được vinh danh là vận động viên được trả lương cao thứ 49 trên thế giới vào tháng 6 năm 2011.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
90 triệu USD
Lương:
12 triệu USD
Ngày sinh:
20 tháng 6, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Romford
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,84 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá, cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh Frank Lampard Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *