Tài sản của Frank Mir, thu nhập sự nghiệp và lương: Frank Mir là một võ sĩ MMA người Mỹ có giá trị tài sản ròng là

Frank Mir là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên đến 11 triệu đô la. Sinh ra tại Las Vegas, Nevada vào năm 1979, Frank Mir đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm hai lần vô địch hạng nặng UFC. Anh giữ kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất và nhiều trận thắng nhất trong lịch sử hạng nặng UFC, cũng như hầu hết các trận đấu ở hạng Heavyweight. Với thành tích chuyên nghiệp 16-9, Frank Mir đã giành chiến thắng trước nhiều đối thủ đáng gờm như Tank Abbott, Brock Lesnar và Antonio Rodrigo Nogueira. Ngoài ra, anh cũng có đai đen môn Nhu thuật Brazil và giành chức vô địch NAGA Absolute Division năm 2007.

Giá trị tài sản ròng, thu nhập nghề nghiệp và tiền lương của Frank Mir: Frank Mir là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ có giá trị ròng 11 triệu đô la. Frank Mir sinh ra là Francisco Santos Mir, III ở Las Vegas, Nevada vào tháng 5 năm 1979. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng UFC hai lần. Anh ấy giữ kỷ lục hiện tại về số trận thắng nhiều nhất và nhiều trận thắng nhất trong lịch sử Hạng nặng UFC, cũng như hầu hết các trận đấu ở hạng Heavyweight. Anh ấy cũng là người đàn ông duy nhất từng thắng một trận đấu bằng cách khuất phục ở UFC. Tính đến tháng 6 năm 2014, Frank được xếp hạng #10 trong bảng xếp hạng hạng nặng chính thức của UFC. Anh đã giành chiến thắng trước Tank Abbott, Brock Lesnar và là người đầu tiên hạ gục Antonio Rodrigo Nogueira. Năm 1998, Mir giành chức vô địch đấu vật bang Nevada. Anh có đai đen môn Nhu thuật Brazil và giành chức vô địch NAGA Absolute Division năm 2007. Frank được vinh danh là Sherdog Comeback Fighter of the Year 2008. Anh và vợ Miranda có ba người con và Frank có một con trai từ mối quan hệ trước. Anh ấy trước đây là nhân viên bảo vệ tại một câu lạc bộ thoát y ở Las Vegas và từng là Giám đốc An ninh của UFC. Anh ấy có thành tích chuyên nghiệp là 16-9.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
11 triệu USD
Ngày sinh:
24 tháng 5, 1979 (43 tuổi)
Nơi sinh:
las vegas
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Frank Mir Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *