Tài sản của Freddy Adu và mức lương của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ghana.

Freddy Adu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ghana có giá trị ròng 12 triệu USD. Anh được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của Hoa Kỳ và từng được coi là Pele tiếp theo. Freddy Adu đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi mới 14 tuổi và từ đó đã chơi cho nhiều đội bóng đá lớn trên thế giới như Real Salt Lake, Benfica, Philadelphia Union, Bahia và Stabaek. Adu cũng đã đại diện cho Hoa Kỳ thi đấu quốc tế ở các đội dưới 17 tuổi, dưới 20 tuổi và dưới 23 tuổi. Tài sản và tiền lương của anh là 12 triệu USD.

Giá trị tài sản và tiền lương của Freddy Adu: Freddy Adu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ghana có giá trị ròng 12 triệu USD. Freddy Adu sinh ra ở Tema, Ghana vào tháng 6 năm 1989. Năm 8 tuổi, mẹ của Freddy có Xổ số Thẻ xanh và gia đình anh chuyển đến Maryland và anh trở thành công dân Hoa Kỳ. Ở tuổi 12, anh ấy đã giúp đội bóng đá của trường mình giành chức vô địch bang Maryland vào năm 2001. Anh ấy đã được vinh danh là MVP của giải đấu với Chương trình Phát triển Olympic Hoa Kỳ. Anh ấy đã được một câu lạc bộ bóng đá Ý tiếp cận khi mới 10 tuổi nhưng mẹ anh ấy đã từ chối lời đề nghị sáu con số. Năm 12 tuổi, anh gia nhập Học viện IMG ở Florida. Năm 14 tuổi, Freddy ra mắt chuyên nghiệp ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Anh ấy là người Mỹ trẻ nhất ký hợp đồng chuyên nghiệp ở giải đấu lớn trong bất kỳ môn thể thao nào sau khi trở thành lựa chọn số 1 của DC United. Trong năm đầu tiên, đội của anh ấy đã giành được MLS Cup. Anh ấy đã chơi cho Real Salt Lake, Benfica, Philadelphia Union, Bahia và Stabaek. Adu đã đại diện cho Hoa Kỳ thi đấu quốc tế ở các đội dưới 17 tuổi, dưới 20 tuổi và dưới 23 tuổi. Từ năm 2006 đến năm 2001, anh ấy đại diện cho Hoa Kỳ ở cấp độ cao. Anh ấy là một tiền vệ tấn công, cũng có thể chơi tiền vệ cánh hoặc tiền đạo. Tại một thời điểm, Adu được coi là Pele tiếp theo. Anh đã thi đấu chuyên nghiệp ở Mỹ, Bồ Đào Nha, Pháp, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
12 triệu USD
Ngày sinh:
2 tháng 6, 1989 (33 tuổi)
Nơi sinh:
Anh ta
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,73 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Freddy Adu

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *