Tài sản của Giovanni Trapattoni: HLV bóng đá người Ý và cựu cầu thủ bóng đá có giá trị tới 45 triệu đô la Mỹ.

Giovanni Trapattoni là một người quản lý bóng đá (bóng đá) người Ý và là cựu cầu thủ bóng đá có giá trị ròng là 45 triệu đô la. Ông được coi là huấn luyện viên câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử Serie A. Ngoài huấn luyện viên Udo Lattek, Trapattoni là huấn luyện viên duy nhất giành được cả ba danh hiệu câu lạc bộ lớn ở châu Âu và là huấn luyện viên duy nhất thành công với cùng một câu lạc bộ. Anh ấy cũng là một trong số ít người đã giành được European Cup, Cup Winners’ Cup và Intercontinental Cup với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên. Với tư cách là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Cộng hòa Ireland, ông đã dẫn dắt đội bóng của mình vượt qua chiến dịch vòng loại UEFA Euro 2012 thành công. Đây là một trong những thành tích lớn trong sự nghiệp của ông.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
45 triệu USD
Ngày sinh:
17-03-1939 (84 tuổi)
Nơi sinh:
Cusano Milano
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên
quốc tịch:
Nước Ý

💰 Giovanni Trapattoni Net Worth xuất hiện

Giá trị tài sản của Giovanni Trapattoni: Giovanni Trapattoni là một người quản lý bóng đá (bóng đá) người Ý và là cựu cầu thủ bóng đá có giá trị ròng là 45 triệu đô la. Sinh ngày 17 tháng 3 năm 1939 tại Cusano Milanino, Ý, ông còn được biết đến với cái tên “Trap” hoặc “Il Trap”. Trapattoni được coi là huấn luyện viên câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử Serie A. Ngoài huấn luyện viên Udo Lattek, Trapattoni là huấn luyện viên duy nhất giành được cả ba danh hiệu câu lạc bộ lớn ở châu Âu và là huấn luyện viên duy nhất thành công với cùng một câu lạc bộ. Anh ấy cũng là một trong số ít người đã giành được European Cup , Cup Winners’ Cup và Intercontinental Cup với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên. Gần đây nhất, với tư cách là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Cộng hòa Ireland, ông đã dẫn dắt đội bóng của mình vượt qua chiến dịch vòng loại UEFA Euro 2012 thành công và sau khi suýt chút nữa đã bỏ lỡ Giải vô địch bóng đá thế giới 2010, đội bóng của ông đã bị Pháp loại. Đầu những năm đầu sự nghiệp, anh ấy là một cầu thủ thành công với Milan, nơi anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ và tiền vệ phòng ngự vào đầu những năm 70. Sự nghiệp huấn luyện của ông bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên đội trẻ tại Milan, chuyển sang làm huấn luyện viên tạm quyền trong hai tháng vào năm 1974 và trở thành huấn luyện viên đội một vào năm 1975. Trapattoni đã huấn luyện Juventus, Internazionale, Bayern Munich và Cagliari, đó chỉ là một vài cái tên. Ở tuổi 71, Trapattoni được trích dẫn nói: “Khi tôi nghỉ hưu, tôi muốn trở thành huấn luyện viên của Vatican.”

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *