Tài sản của Heikki Kovalainen và thu nhập nghề nghiệp.

Heikki Kovalainen là một trong những tay đua người Phần Lan thành công nhất và có tài sản ròng trị giá 55 triệu đô la. Sinh ra tại Suomussalmi vào năm 1981, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong giải đua xe kart và đã giành được nhiều giải thưởng trong giai đoạn này. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu trong các giải đua xe hơi và có thể nói rằng anh đã thành công rực rỡ. Kovalainen đã lái xe cho những đội tuyển nổi tiếng như Renault, McLaren, Lotus và Caterham và giành được nhiều chức vô địch và giải thưởng quan trọng. Với mức thu nhập từ 5 đến 10 triệu đô la mỗi năm, Heikki Kovalainen được xem là một trong những tay đua giàu có nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Heikki Kovalainen: Heikki Kovalainen là một tay đua người Phần Lan có tài sản ròng trị giá 55 triệu đô la. Heikki Johannes Kovalainen sinh ra ở Suomussalmi, Phần Lan vào tháng 10 năm 1981. Anh thi đấu giải đua xe kart từ năm 1991 đến năm 2000. Năm 1999 và 2000, anh về nhì trong giải vô địch Công thức A Phần Lan. Anh ấy đã giành chức vô địch Nordic và Paris-Bercy Elf Masters vào năm 2000. Anh ấy cũng về thứ ba trong Giải vô địch Super A Công thức Thế giới năm đó và được vinh danh là Tay đua Kart của Phần Lan của năm. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong Giải vô địch Renault Công thức Anh. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Tân binh của năm. Năm 2002, anh chuyển đến Giải vô địch 3 công thức Anh. Năm 2003, Heikki chuyển đến World Series của Nissan. Anh ấy tham gia GP2 Series vào năm 2005. Anh ấy đua cho Renault từ năm 2004 đến năm 2007. Kovalainen đã lái xe cho McLaren vào năm 2008 và 2009, sau đó là cho Lotus vào năm 2010 và 2011. Năm 2012, anh ấy gia nhập Caterham. Heikki đã giành chức vô địch World Series by Nissan và là á quân trong GP2 Series. Anh cũng về nhì tại Grand Prix Nhật Bản. Anh ấy đã giành chiến thắng tại Silverstone và Hungaroring và trở thành tay đua thứ 100 giành được Giải Grand Prix Công thức Một. Giữa tiền lương và xác nhận, Heikki Kovalainen kiếm được từ 5 đến 10 triệu đô la mỗi năm.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
55 triệu USD
Ngày sinh:
19 tháng 10, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Suomussalmi
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
lái xe đua
quốc tịch:
Phần Lan

💰 So sánh Heikki Kovalainen Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *