Tài sản của Jacques Villeneuve: Tài tử đua xe và nhạc sĩ người Canada có giá trị tới 50 triệu đô la.

Jacques Villeneuve là một tay đua người Canada và nhạc sĩ nghiệp dư có giá trị ròng 50 triệu USD. Với sự nghiệp đua xe thành công, Jacques đã kiếm được khoảng 115 triệu đô la tiền lương và các xác nhận. Từ năm 1999 cho đến khi kết thúc sự nghiệp, Jacques kiếm được 16 triệu USD mỗi năm. Với những thành tích đáng nể, anh đã giành được chức vô địch CART và Indianapolis 500 vào năm 1995, và Giải vô địch thế giới Công thức Một năm 1997. Hiện nay, Jacques tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và đã phát hành một album mang tên Private Paradise. Tuy nhiên, Villeneuve vẫn được biết đến là một trong những vận động viên giàu nhất trong lĩnh vực lái xe đua.

Giá trị tài sản của Jacques Villeneuve: Jacques Villeneuve là một tay đua người Canada và nhạc sĩ nghiệp dư có giá trị ròng 50 triệu USD. Jacques Villeneuve đã kiếm được tài sản ròng của mình nhờ sự nghiệp đua xe thành công của mình. Trong sự nghiệp của mình, Jacques đã kiếm được khoảng 115 triệu đô la tiền lương và các xác nhận. Từ năm 1999 cho đến khi kết thúc sự nghiệp, Jacques kiếm được 16 triệu USD mỗi năm.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Ngày sinh:
9 tháng 4, 1971 (52 tuổi)
Nơi sinh:
Saint-Jean-sur-Richelieu
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp:
Lái xe đua, Diễn viên lồng tiếng, Diễn viên
quốc tịch:
Canada

💰 So sánh giá trị tài sản của Jacques Villeneuve

Ông sinh ra Jacques Joseph Charles Villeneuve vào ngày 9 tháng 4 năm 1971, tại tỉnh Quebec. Là con trai của tay đua Công thức 1 Gilles Villeneuve, nhu cầu về tốc độ đã ăn sâu vào máu của Jacques và không có gì lạ khi anh tiếp bước cha mình. Jacques có trải nghiệm đường đua đầu tiên trên chiếc xe kart 100cc ở tuổi 13 tại Monaco, nơi nổi tiếng với giải Grand Prix danh giá hàng năm. Để nuôi dưỡng niềm đam mê và trau dồi kỹ năng, Villeneuve đã đăng ký vào một trường đua phù hợp. Câu chuyện thành công của Jacques bắt đầu vào năm 1995 khi anh giành chức vô địch CART và Indianapolis 500 vào năm đó. Trong khi hai năm sau, anh ấy đã giành được Giải vô địch thế giới Công thức Một năm 1997, cùng với Mario Andretti và Emerson Fittipaldi với tư cách là những tay đua duy nhất đã giành được cả ba giải. Trong khi đó, anh ấy cũng tham gia Công thức 1 và có màn ra mắt ấn tượng, với tư cách là thành viên của đội Williams, cùng với tay đua lão luyện Damon Hill. Nhưng chính bảy chiến thắng của anh ấy vào năm 1997 đã đảm bảo vị trí của anh ấy trong văn hóa dân gian Công thức Một. Khi đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, phong độ của anh tiếp tục sa sút sau năm 1998. Nhưng nhờ sự thẳng thắn và chính kiến ​​mạnh mẽ, Villeneuve tiếp tục thu về mức lương của một nhà vô địch. Năm 2006, anh ấy được đội BMW của mình yêu cầu để đồng đội trẻ tuổi của mình lái chiếc xe này. Điều này khiến Villeneuve nhận ra rằng đã đến lúc phải giã từ môn thể thao này. Ngày nay, Villeneuve chuyên tâm phát triển tài năng ca hát và sáng tác của mình. Anh ấy đã phát hành một album mang tên Private Paradise cho đến nay.

Thu nhập của Jacques Villeneuve

  • Cúp nước rút NASCAR 2013
    $72,2 Nghìn
  • Cúp nước rút NASCAR 2010
    $137,7 Nghìn
  • Cúp NASCAR Nextel 2007
    $135,7 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *