“Tài sản của James Bubba Stewart từ đua xe máy địa hình chuyên nghiệp”

James Bubba Stewart là một tay đua mô tô chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản ròng lên đến 18 triệu đô la. Sinh ra tại Bartow, Florida, Stewart bắt đầu đua xe mô tô khi mới 4 tuổi và đã giành được 84 danh hiệu quốc gia nghiệp dư trước khi trở thành tay đua chuyên nghiệp vào năm 2000. Anh ta đã thống trị giải vô địch quốc gia 125cc năm 2002 và được vinh danh là Tân binh của năm AMA 2002. Với thành tích đáng kinh ngạc của mình, Stewart đã trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên thành công ở cấp độ cao nhất của bất kỳ hiệp hội đua xe thể thao lớn nào.

Giá trị tài sản của James Bubba Stewart: James Bubba Stewart là một tay đua mô tô chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 18 triệu đô la. James Bubba Stewart sinh ngày 21 tháng 12 năm 1985 tại Bartow, Florida, nơi cha của anh, James Sr., là một người đam mê mô tô và đã giới thiệu con trai mình với môn thể thao này khi mới ba tuổi. Stewart tham gia cuộc đua mô tô đầu tiên khi mới 4 tuổi. Stewart đã giành được 84 danh hiệu quốc gia nghiệp dư trước 16 tuổi và trở thành chuyên nghiệp vào năm 2000. Stewart đã thi đấu ở nội dung siêu việt và được chú ý vì là người Mỹ gốc Phi đầu tiên thành công ở cấp độ cao nhất của bất kỳ hiệp hội đua xe thể thao lớn nào. Anh ấy đã thống trị giải vô địch quốc gia 125cc năm 2002 và được vinh danh là Tân binh của năm AMA 2002. Anh ấy cũng được vinh danh là một trong “20 thanh niên sẽ thay đổi thế giới” trên tạp chí “Teen People” số tháng 4 năm 2003. Năm 2004 anh ấy đã giành chiến thắng cả hai danh hiệu Supercross East 125 và danh hiệu quốc gia Outdoor 125. Năm 2005, Stewart chuyển lên hạng 450cc hàng đầu cho cả sê-ri Supercross và sê-ri Xe mô tô quốc gia ngoài trời. Vào ngày 2 tháng 4 năm 2005, tại Sân vận động Texas (chỉ trong cuộc đua thứ 3), Stewart đã có chiến thắng Supercross đầu tiên. Anh ấy sẽ tiếp tục ghi nhiều chiến thắng hơn trong các năm 2005 và 2006, và cuối cùng anh ấy đã giành được chức vô địch Supercross 2007. Vào ngày 10 tháng 3 năm 2012, Stewart đã giành được chiến thắng Supercross thứ 44 với vị trí đầu tiên về đích tại Daytona International Speedway.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
18 triệu USD
Ngày sinh:
21 tháng 12, 1985 (37 tuổi)
Nơi sinh:
Bartow
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,7 m)
Nghề nghiệp:
tay đua xe máy
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của James Bubba Stewart

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *