Tài sản của John Layfield còn được biết đến với cái tên JBL: 9 triệu đô la Mỹ.

John Layfield, hay còn gọi là JBL, là một nhà bình luận WWE, nhà phân tích của Fox News và cựu đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ. Với giá trị ròng 9 triệu USD, anh đã kiếm được tài sản của mình thông qua sự nghiệp đấu vật, xuất hiện trên truyền hình, và nhiều dự án kinh doanh khác. Sinh ra tại Sweetwater, Texas vào năm 1966, John Layfield đã có một sự nghiệp đa dạng, từ chơi bóng đá ở trường đại học, đến thi đấu với San Antonio Riders của Giải bóng đá Mỹ thế giới. Sau đó, anh trở thành thành viên của Liên đoàn đấu vật toàn cầu và bắt đầu sự nghiệp WWF của mình vào năm 1996. Ngoài đấu vật, JBL còn là một nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, tác giả của cuốn sách tài chính \”Có nhiều tiền hơn ngay bây giờ\” và tổ chức chương trình phát thanh hàng tuần của riêng mình để thảo luận về chính trị. Với sự nghiệp đa dạng và thành công của mình, John Layfield là một trong những nhân vật nổi tiếng và giàu có nhất trong làng đô vật và giải trí.

John Layfield hay JBL Net Worth: John Layfield là một nhà bình luận WWE người Mỹ, nhà phân tích của Fox News và cựu đô vật chuyên nghiệp có giá trị ròng 9 triệu USD. John Layfield đã kiếm được tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp đấu vật, với tư cách là một bình luận viên và xuất hiện trên truyền hình, cũng như nhiều dự án kinh doanh của anh ấy. Sinh ra ở Sweetwater, Texas, vào năm 1966, John Layfield đã huấn luyện và chơi bóng đá ở trường đại học và có một thời gian ngắn thi đấu với San Antonio Riders của Giải bóng đá Mỹ thế giới trước khi anh trở thành thành viên của Liên đoàn đấu vật toàn cầu. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp WWF của mình vào năm 1996 với mánh lới quảng cáo của một chàng cao bồi/người miền núi. Anh ấy sẽ đặt tên cho đối thủ của mình bằng những chữ cái đầu JB sau khi chiến thắng và nhanh chóng tham gia The New Blackjacks. Với tư cách là JBL, anh ấy miêu tả một doanh nhân giàu có và bốc lửa, một tính cách mà anh ấy đã phát triển khi làm việc với tư cách là một nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Anh ấy là Nhà vô địch WWE 24 lần, đã giành được Triple Crown và giữ một danh hiệu Grand Slam, đồng thời đã trải qua gần chục cái tên trên võ đài, bao gồm Bad Santa, Blackjack Bradshaw, Death Mask và Johnny Hawk. Layfield từ giã võ đài vào năm 2009. Anh thường xuyên xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình “Cái giá của tự do” trên Fox News. Ông là tác giả của cuốn sách tài chính “Có nhiều tiền hơn ngay bây giờ” và tổ chức chương trình phát thanh hàng tuần của riêng mình để thảo luận về chính trị. Layfield là một nhà bình luận WWE, người tổ chức một sê-ri web với nhà phân tích đồng nghiệp Michael Cole có tên “The JBL and Cole Show” trên YouTube. Anh và người vợ thứ hai, Meredith Whitney, kết hôn từ năm 2005. Layfield không có con trong cả hai cuộc hôn nhân.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Đô vật
Giá trị ròng:
9 triệu USD
Ngày sinh:
29-Nov-1966 (56 tuổi)
Nơi sinh:
Nước ngọt
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,98 m)
Nghề nghiệp:
Nhà văn, Đô vật, Cầu thủ bóng đá Mỹ, Bình luận viên thể thao, Người dẫn chương trình, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của John Layfield hay còn gọi là JBL

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *