Tài sản của Juan Pablo Montoya – Tài xế đua xe chuyên nghiệp người Colombia.

Juan Pablo Montoya là một tay đua xe chuyên nghiệp người Colombia, được biết đến là một trong số ít những tay đua đã tham gia NASCAR, Formula One, CART và IRL. Với tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la, Montoya là một trong những vận động viên giàu nhất trong lĩnh vực đua xe. Sinh ngày 20 tháng 9 năm 1975 tại Bogota, Colombia, Montoya được cha mình là Pablo, một kiến trúc sư và một người đam mê thể thao mô tô, dạy các kỹ thuật đua xe karting từ khi còn nhỏ. Với những thành tích đáng kinh ngạc trong sự nghiệp đua xe, Montoya đã giành được nhiều danh hiệu đỉnh cao như International F3000 vào năm 1998 và CART FedEx Championship Series vào năm 1999. Anh ấy cũng là tay đua duy nhất giành được danh hiệu CART bánh mở hàng đầu Bắc Mỹ, Indianapolis 500 và 24 Hours of Daytona. Montoya là một trong hai tay đua duy nhất giành được danh hiệu CART trong năm tân binh của mình và hiện là một trong hai tay đua tích cực duy nhất đã giành được hai vòng của Triple Crown of Motorsport. Với những thành công đáng kinh ngạc này, Juan Pablo Montoya chắc chắn là một trong những tay đua đáng khâm phục nhất trong lịch sử đua xe thế giới.

Giá trị tài sản của Juan Pablo Montoya: Juan Pablo Montoya là một tay đua xe chuyên nghiệp người Colombia được biết đến là một trong số ít những tay đua đã tham gia NASCAR, Formula One, CART và IRL. Juan Pablo Montoya có tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la. Juan Pablo Montoya sinh ngày 20 tháng 9 năm 1975 tại Bogota, Colombia, nơi anh được cha mình là Pablo, một kiến ​​trúc sư và một người đam mê thể thao mô tô, dạy các kỹ thuật đua xe karting từ khi còn nhỏ. Montoya chuyển đến Colombian Formula Renault Series vào năm 1992, trong khi đua ở đó, anh ấy đã thắng bốn trong tám cuộc đua và có năm cột mốc. Cùng năm đó, anh ấy cũng tham gia trường dạy lái xe Skip Barber của Hoa Kỳ, và được các giáo viên dạy lái xe ca ngợi là một trong những học viên xuất sắc nhất từng học tại trường của họ. Những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm việc giành chức vô địch International F3000 vào năm 1998 và CART FedEx Championship Series vào năm 1999. Anh ấy là tay đua duy nhất giành được danh hiệu CART bánh mở hàng đầu Bắc Mỹ, Indianapolis 500 và 24 Hours of Daytona, tất cả nỗ lực đầu tiên của anh ấy. Montoya là một trong hai tay đua duy nhất giành được danh hiệu CART trong năm tân binh của mình. Montoya hiện là một trong hai tay đua tích cực duy nhất đã giành được hai vòng của Triple Crown of Motorsport. Montoya cũng đã từng là người chiến thắng chéo khi chiến thắng các cuộc đua (bắt đầu trong mọi trường hợp vào năm tân binh của anh ấy) ở Formula One, CART, IndyCar, Grand-Am và NASCAR.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
35 triệu USD
Ngày sinh:
20-09-1975 (47 tuổi)
Nơi sinh:
Bogotá
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
lái xe đua
quốc tịch:
cô-lôm-bi-a

💰 So sánh giá trị tài sản của Juan Pablo Montoya

Thu nhập của Juan Pablo Montoya

 • Cúp nước rút NASCAR 2013
  4,8 triệu USD
 • Cúp nước rút NASCAR 2012
  4,4 triệu USD
 • Cúp nước rút NASCAR 2011
  4,9 triệu USD
 • Cúp nước rút NASCAR 2010
  5 triệu USD
 • Cúp nước rút NASCAR 2009
  5,2 triệu USD
 • Cúp nước rút NASCAR 2008
  4,3 triệu USD
 • Cúp NASCAR Nextel 2007
  4,8 triệu USD
 • Cúp NASCAR Nextel 2006
  $61,4 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *