Tài sản của Kasey Kahne: Lái xe NASCAR Mỹ có giá trị tới 50 triệu đô la Mỹ

Kasey Kahne là một tay đua NASCAR người Mỹ, hiện đang lãnh đạo Tập đoàn Bảo hiểm Nông dân Số. Với tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la, anh còn sở hữu đội đua riêng của mình – Kasey Kahne Racing, cung cấp ba chiếc xe cho Daryn Pittman, Cody Darrah và Brad Sweet. Kahne đã giành được nhiều chiến thắng trên đường đua và là người hai lần giành chiến thắng trên Đường đua Skagit của Jim Raper Memorial Dirt Cup. Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và là thành viên của Hội đồng về Dịch vụ và Tham gia Công dân của Tổng thống. Hãy cùng Celebrity Net Worth khám phá thêm về Kasey Kahne Net Worth.

Kasey Kahne Giá trị ròng và thu nhập nghề nghiệp: Kasey Kahne là một tay đua NASCAR người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Kasey Kahne sinh ngày 10 tháng 4 năm 1980 tại Enumclaw, Washington, nơi anh bắt đầu đua xe nước rút bánh hở tại Deming Speedway ở tuổi 17 ở Deming, Washington, trước khi chuyển đến đường cao tốc Skagit ở Alger, Washington, và sau đó anh chuyển đến HOA KỲC. Kahne hiện đang lãnh đạo Tập đoàn Bảo hiểm Nông dân Số. 5/Quaker State Chevrolet SS dành cho Hendrick Motorsports trong Sprint Cup Series. Kahne cũng tích cực trong công tác từ thiện và là thành viên của Hội đồng về Dịch vụ và Tham gia Công dân của Tổng thống. Anh ấy cũng sở hữu đội đua của riêng mình, Kasey Kahne Racing, thi đấu trong loạt phim World of Outlaws, cung cấp ba chiếc xe cho Daryn Pittman, Cody Darrah và Brad Sweet. Nhóm của anh ấy cũng đã cung cấp ô tô trong Dòng xe chạy nước rút USAC cho Brady Bacon và trong USAC hạng trung cho Brad Sweet. Kahne là người hai lần giành chiến thắng trên Đường đua Skagit của Jim Raper Memorial Dirt Cup (2002 và 2003), đồng thời giữ kỷ lục hiện tại về vòng đua nhanh nhất tại Skagit. Kahne đã xuất hiện trong tập đầu tiên năm 2006 của sê-ri Biography Channel, “Driven to Win”. Chương trình dài 30 phút kể về thời thơ ấu của Kahne và việc gia nhập NASCAR, cũng như mùa giải Tân binh của năm 2004 và chiến thắng đầu tiên của anh ấy vào năm 2005. Anh ấy cũng được giới thiệu trong hai tập của mùa thứ hai của “NASCAR 360” trên Mạng FX .

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 4, 1980 (43 tuổi)
Nơi sinh:
móng vuốt
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
lái xe đua
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Kasey Kahne Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *