“Tài sản của Marcos Baghdatis và thu nhập của tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Síp”

Marcos Baghdatis là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Síp có giá trị ròng 5 triệu USD. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy là á quân tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2006, cũng như lọt vào bán kết tại Giải vô địch Wimbledon 2006, nơi anh ấy đạt được thứ hạng đơn ATP cao nhất mọi thời đại của mình là Số 1 thế giới. Năm 2005, Baghdatis là người nhận được Giải thưởng Nam vận động viên của năm của Síp. Sinh ra tại Paramytha, quận Limassol, Síp, anh bắt đầu chơi quần vợt từ năm 5 tuổi và tập luyện ở Paris tại Học viện Quần vợt Mouratoglou. Baghdatis đã kết hôn với cựu tay vợt người Croatia Karolina Sprem vào ngày 14 tháng 7 năm 2012.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
17 tháng 6, 1985 (37 tuổi)
Nơi sinh:
Paramytha
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
Síp

💰 So sánh giá trị ròng của Marcos Baghdatis

Giá trị và thu nhập ròng của Marcos Baghdatis: Marcos Baghdatis là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Síp có giá trị ròng 5 triệu USD. Marcos Baghdatis đã kiếm được giá trị ròng từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy là á quân tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2006, cũng như lọt vào bán kết tại Giải vô địch Wimbledon 2006, nơi anh ấy đạt được thứ hạng đơn ATP cao nhất mọi thời đại của mình là Số 1 thế giới. 8 vào tháng 8 năm 2006. Marcos sinh ngày 17 tháng 6 năm 1985 tại Paramytha, quận Limassol, Síp. Cha của anh, Christos là người Liban và di cư đến Síp, nơi anh sớm gặp một phụ nữ Síp mà anh kết hôn. Năm 5 tuổi, Marcos bắt đầu chơi quần vợt với các anh trai và cha của mình. Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá và là cổ động viên của đội bóng đá Apollon Limassol ở Síp. Anh ấy đã tập luyện quần vợt ở Paris tại Học viện Quần vợt Mouratoglou với Học bổng từ Tổ chức Phát triển Thanh niên Đoàn kết Olympic. Anh ấy là thành viên của OSYDS từ năm 13 tuổi, nơi anh ấy học nói tiếng Pháp. Để Baghdatis tiếp tục chơi quần vợt chuyên nghiệp, anh ấy đã được miễn nghĩa vụ quốc gia của Síp, đây là một chương trình bắt buộc vào ngày 28 tháng 1 năm 2006. Năm 2005, Baghdatis là người nhận được Giải thưởng Nam vận động viên của năm của Síp. Marcos kết hôn với cựu tay vợt người Croatia Karolina Sprem vào ngày 14 tháng 7 năm 2012.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *