Tài sản của Mary Carillo: Cựu vận động viên tennis chuyên nghiệp và nhà bình luận TV người Mỹ Mary Carillo có giá trị bao nhiêu?

Mary Carillo là một trong những vận động viên quần vợt giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu đô la. Cô là một cựu tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ và hiện là nhà bình luận truyền hình. Sinh ra tại Queens, New York, Mary bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, thi đấu ở giải quần vợt nữ vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80. Cô được xếp hạng thứ 33 ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng quyết định giải nghệ vào năm 1980 vì chấn thương đầu gối. Sau đó, Mary trở thành một phát thanh viên thể thao và được nhiều người coi là một trong những phát thanh viên thể thao giỏi nhất đang làm việc hiện nay.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
15 tháng 3, 1957 (66 tuổi)
Nơi sinh:
Nữ hoàng
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
Người chơi quần vợt, bình luận viên thể thao
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Mary Carillo

Giá trị tài sản của Mary Carillo: Mary Carillo là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà bình luận truyền hình hiện tại có giá trị ròng là 10 triệu đô la. Sinh ra ở Queens, New York, Mary Carillo bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, thi đấu ở giải quần vợt nữ vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80. Cô ấy thành công nhất với tư cách là một tay vợt đánh đôi, giành chức vô địch đôi nam nữ tại Pháp mở rộng năm 1977 với John McEnroe, lọt vào tứ kết Wimbledon, cũng với McEnroe, và sau đó lọt vào tứ kết tại US Open với Wendy Overton. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh được xếp hạng 33 thế giới, nhưng quyết định giải nghệ vào năm 1980 vì chấn thương đầu gối mãn tính. Anh ấy bắt đầu làm phát thanh viên thể thao ngay sau khi rời thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy được nhiều người coi là một trong những phát thanh viên thể thao giỏi nhất đang làm việc hiện nay, nhưng thường bị chỉ trích vì những bình luận “chửi thề” gây tranh cãi và đôi khi kỳ quặc liên quan đến thể thao. Anh ấy đã chơi quần vợt tại Thế vận hội London 2012 với đối tác đánh đôi cũ của mình John McEnroe cũng như Thế vận hội 2016.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *