Tài sản của Mauricio Rua và Lương: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Brazil có số tài sản ròng là 6,5 triệu đô la Mỹ.

Mauricio Rua là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Brazil có giá trị ròng 6,5 triệu đô la. Anh đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình, bao gồm chức vô địch Grand Prix hạng trung PRIDE và hạng nhẹ UFC. Tính đến tháng 3 năm 2014, Rua có thành tích chuyên nghiệp là 22-9 và được vinh danh là Chiến binh của năm 2005 bởi Sherdog. Ngoài ra, anh ta cũng là một người gia đình hạnh phúc khi kết hôn với Renata Ribeiro và có một cô con gái. Với những thành công và tài sản của mình, Mauricio Rua đã trở thành một trong những võ sĩ giàu nhất trong thể loại MMA.

Cập nhật lần cuối: ngày 1 tháng 3 năm 2023

Giá trị tài sản và tiền lương của Mauricio Rua: Mauricio Rua là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Brazil có giá trị ròng 6,5 triệu đô la. Mauricio Milani “Shogun” Rua sinh ra ở Curitiba, Brazil vào tháng 11 năm 1981. Anh bắt đầu tập luyện Muay Thái năm 15 tuổi và học Nhu thuật Brazil năm 17 tuổi. Anh theo anh trai Murilo tập luyện tại Học viện quyền anh Chute. Mauricio bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Brazil và tham gia giải đấu IFC. Anh ấy đã đến Nhật Bản và gia nhập tổ chức PRIDE. Năm 2005, anh tham gia giải đấu Grand Prix hạng trung PRIDE và giành chức vô địch Grand Prix hạng trung. Năm 2010, Rua đánh bại Lyoto Machida để giành chức vô địch hạng nhẹ UFC. Tính đến tháng 3 năm 2014, Rua có thành tích chuyên nghiệp là 22-9. Anh ấy được vinh danh là Chiến binh của năm 2005 bởi Sherdog. Tính đến tháng 5 năm 2014, Rua được xếp hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ chính thức của UFC. Anh ta đã đánh bại Forrest Griffin, Chuck Liddell và Quinton “Rampage” Jackson. Anh kết hôn với Renata Ribeiro vào năm 2007 và cặp đôi có một cô con gái vào năm 2010. Rua đã tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ đánh nhau với anh trai mình hoặc Wanderlei Silva vì mối quan hệ thân thiết của họ.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
6,5 triệu USD
Ngày sinh:
25 tháng 11, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Curitiba
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
quốc tịch:
Brazil

💰 So sánh Mauricio Rua Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *