Tài sản của Oguchi Onyewu và mức lương của cầu thủ bóng đá Mỹ này.

Oguchi Onyewu là một cầu thủ bóng đá người Mỹ nổi tiếng, với giá trị ròng lên đến 18 triệu USD. Sinh ra tại Washington DC vào ngày 13 tháng 5 năm 1982, anh là trung vệ của đội Championship Sheffield Wednesday và đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Onyewu đã chơi cho nhiều đội bóng đá hàng đầu thế giới như Giải Ngoại hạng Anh, Giải Serie A của Ý, Giải vô địch quốc gia Hà Lan, Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha và Giải vô địch Anh… Liên đoàn. Với chiều cao 6′ 4″, anh là tiền vệ cao thứ hai trong lịch sử đội tuyển Hoa Kỳ (sau Omar Gonzalez).

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
18 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 5, 1982 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Washington DC
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Oguchi Onyewu Net Worth

Oguchi Onyewu Giá trị ròng và mức lương: Oguchi Onyewu là một cầu thủ bóng đá người Mỹ (cầu thủ bóng đá) có giá trị ròng 18 triệu đô la. Sinh ngày 13 tháng 5 năm 1982 tại Washington, DC, anh là trung vệ của đội Championship Sheffield Wednesday và đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Onyewu đã chơi hai năm bóng đá đại học tại Đại học Clemson (Nam Carolina) sau đó chuyển đến châu Âu vào năm 2002 và ký hợp đồng với Metz của Ligue 2 ở Pháp. Anh ấy tiếp tục chơi cho La Louvière ở Bỉ sau đó chơi cho Standard Liège một năm sau đó. Anh ấy được bầu chọn là Vận động viên của năm của Bóng đá Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2006 và là hậu vệ đầu tiên giành được giải thưởng này kể từ Alexi Lalas vào năm 1995. Onyewu cũng đã chơi cho Giải Ngoại hạng Anh, Giải Serie A của Ý, Giải vô địch quốc gia Hà Lan, Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha và Giải vô địch Anh . Liên đoàn. Trong vòng loại World Cup với Costa Rica năm 2009, anh ấy bị đứt gân bánh chè và bỏ lỡ phần còn lại của vòng loại. Onyewu nói được tiếng Anh, Pháp, Ý và Bồ Đào Nha. Ông là một người Công giáo. Với chiều cao 6′ 4″, anh là tiền vệ cao thứ hai trong lịch sử đội tuyển Hoa Kỳ (sau Omar Gonzalez).

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *