Tài sản của Rich Franklin và mức lương: Võ sĩ MMA người Mỹ Rich Franklin có tài sản ròng 3,5 triệu đô la.

Rich Franklin là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ và là vận động viên giàu nhất trong môn MMA, với giá trị tài sản ròng 3,5 triệu đô la. Từng là cựu vô địch hạng trung của Giải vô địch chiến đấu tối thượng (UFC), Rich Franklin đã kiếm được tài sản của mình từ sự nghiệp võ thuật. Sinh ra tại Cincinnati, Ohio, anh là con trai của một gia đình ly hôn và có một người anh ruột cùng năm anh chị em khác cha khác mẹ. Trước khi trở thành võ sĩ MMA, anh tốt nghiệp đại học và là giáo viên dạy toán tại trường trung học Oak Hills. Hiện tại, Rich Franklin đang tập luyện tại một cơ sở do Jorge Gurgel điều hành và được xếp vào danh sách đai nâu môn Jiu-Jitsu của Brazil.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
3,5 triệu USD
Ngày sinh:
5 tháng 10, 1974 (48 tuổi)
Nơi sinh:
Cincinnati
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Giáo Viên, Võ Sĩ, Diễn Viên, Huấn Luyện Viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Rich Franklin Net Worth

Giá trị tài sản và tiền lương của Rich Franklin: Rich Franklin là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ có giá trị ròng 3,5 triệu đô la. Rich Franklin đã kiếm được tài sản ròng của mình từ thời còn là cựu vô địch hạng trung của Giải vô địch chiến đấu tối thượng (UFC). Anh sinh ngày 5 tháng 10 năm 1974 tại Cincinnati, Ohio. Cha mẹ anh ly hôn khi anh mới 5 tuổi; anh ấy có một người anh ruột và năm anh chị em cùng cha khác mẹ. Trước khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một võ sĩ MMA, anh đã tốt nghiệp trường trung học William Henry Harrison, và lấy bằng cử nhân toán học. Sau đó, anh theo học tại Đại học Cincinnati và lấy bằng thạc sĩ giáo dục. Công việc đầu tiên của anh ấy sau khi tốt nghiệp là tại trường trung học Oak Hills ở Cincinnati, Ohio với tư cách là giáo viên dạy toán. Giàu học cách chiến đấu khuất phục từ các băng video hướng dẫn, anh ấy cũng đã huấn luyện và liên kết với Meat Truck Inc. và hiện đang tập luyện tại một cơ sở do Jorge Gurgel, một đai đen Jiu-Jitsu người Brazil, điều hành. Ngày nay, anh ấy được xếp vào danh sách đai nâu môn Jiu-Jitsu của Brazil, tuy nhiên kể từ khi mất đai vào tay Anderson Silva, anh ấy bắt đầu tập luyện dưới sự chỉ đạo của Matt “The Wizard” Hume. Franklin bắt đầu sự nghiệp UFC của mình với thành tích 3-0 hoàn hảo; điều này bao gồm chiến thắng trước võ sĩ MMA có tay nghề cao Evan Tanner tại UFC 42. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2006, Franklin để mất đai trong một trận tái đấu sau khi bị Anderson Silva đánh bại tại UFC 64. Anh thua trận do quyết định nhất trí vào ngày 5 tháng 2 năm 2011 tại UFC 126 tới Forrest Griffin, cựu vô địch hạng nhẹ hạng nặng. Rich đã kết hôn với một cựu giáo viên tiếng Anh ở trường trung học Reading, tên là Beth.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *