Tài sản của Steve Bruce – HLV và cựu cầu thủ bóng đá Anh

Steve Bruce là một trong những huấn luyện viên bóng đá thành công nhất hiện nay với giá trị tài sản ròng 40 triệu USD. Sinh ra tại Corbridge, Anh vào ngày 31 tháng 12 năm 1960, Steve Bruce đã từng là cầu thủ bóng đá đầy triển vọng trước khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của mình. Bruce đã từng quản lý nhiều đội bóng nổi tiếng như Sheffield, Huddersfield Town, Birmingham City, Wigan Athletic và Sunderland. Hiện tại, ông đang là huấn luyện viên của Hull City. Mặc dù có thời gian khó khăn trong sự nghiệp, nhưng Steve Bruce luôn là tấm gương sáng giá cho các cầu thủ trẻ và những ai muốn theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên bóng đá.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
40 triệu USD
Ngày sinh:
31 tháng 12, 1960 (62 tuổi)
Nơi sinh:
Corbridge
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
nước Anh

💰 So sánh Giá trị tài sản của Steve Bruce

Giá trị tài sản Steve Bruce: Steve Bruce là huấn luyện viên bóng đá người Anh và là cựu cầu thủ có giá trị tài sản ròng 40 triệu USD. Sinh ngày 31 tháng 12 năm 1960 tại Corbridge, Anh, Steve Bruce hiện là huấn luyện viên của Hull City. Ban đầu bị từ chối (với tư cách là một cầu thủ) bởi nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp, bao gồm Newcastle United Sunderland, Derby County và Southport, vận động viên đầy triển vọng chuẩn bị bắt đầu công việc như một thợ sửa ống nước tập sự khi anh được câu lạc bộ Giải hạng Ba Gillingham đề nghị thử việc. đã trải qua mùa giải 1978 -79 trong đội dự bị của họ. Đầu sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy được biết đến như một cầu thủ quá nhiệt tình, hay gây ra các vấn đề về kỷ luật, nhưng sau đó đã phát triển thành một cầu thủ đáng tin cậy và đa năng. Trên thực tế, trong thời kỳ đỉnh cao của mình với tư cách là một cầu thủ, anh ấy được biết đến với khả năng chuyền bóng điềm tĩnh và có chủ ý cũng như khả năng kiểm soát bóng dưới áp lực. Mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là người quản lý là với Sheffield, mặc dù anh ấy đã từ chức chỉ sau một mùa giải, với lý do hỗn loạn và thiếu tiền. Ông cũng từng quản lý các đội như Huddersfield Town, Birmingham City, Wigan Athletic và Sunderland. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2012, Bruce được bổ nhiệm làm quản lý của Hull City, nơi anh ở lại cho đến năm 2014.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *