Tài sản của Steven Gerrard và mức lương của anh ấy

Steven Gerrard là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 90 triệu USD. Anh là cựu đội trưởng của câu lạc bộ Liverpool ở Premier League và từng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm/tiền đạo thứ hai ở các giải bóng đá châu Âu. Mức lương hàng năm của anh là 13 triệu USD và anh cũng kiếm được khoảng 4 triệu đô la mỗi năm từ các hợp đồng quảng cáo với các công ty như Adidas, Lucozade, Mars. Gerrard cũng là một trong những cầu thủ bóng đá có số lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Anh đứng thứ ba mọi thời đại.

Mức lương Steven Gerrard

Giá trị tài sản và tiền lương của Steven Gerrard: Steven Gerrard là một cầu thủ bóng đá người Anh có giá trị ròng 90 triệu USD. Steven Gerrard đã kiếm được giá trị ròng của mình thông qua sự nghiệp ở vị trí tiền vệ trung tâm/tiền đạo thứ hai ở các giải bóng đá châu Âu. Anh ấy cũng từng là đội trưởng của câu lạc bộ Premier League Liverpool . Ông sinh ra ở Whiston, Merseyside, Anh. Mức lương hàng năm của Steven Gerrard là 13 triệu USD. Anh ấy cũng kiếm được khoảng 4 triệu đô la mỗi năm từ các hợp đồng quảng cáo với các công ty như Adidas, Lucozade, Mars. Khi bạn kết hợp tiền lương của anh ấy và xác nhận, Gerrard là một trong 20 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trên thế giới. Steven George Gerrard sinh ra ở Whiston, Merseyside, Anh vào tháng 5 năm 1980. Gerrard chơi bóng đá thời trẻ cho Liverpool từ năm 1987 đến năm 1998. Sau đó, anh được gọi vào Liverpool và đã chơi ở đó trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy là đội trưởng của đội vào năm 2003 và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Gerrard đã giành được 2 FA Cup, 3 League Cup, 1 Champions League, 1 EUFA Cup, 2 Community Shield và 2 Siêu cúp. Anh ấy đã chơi cho câu lạc bộ dưới 21 tuổi của Anh trong một năm trước khi được gọi lên đội cấp cao. Anh ấy đã chơi ở các kỳ World Cup 2006, 2010 và 2014, cũng như đại diện cho nước Anh tại Giải vô địch châu Âu. Năm 2012, Gerrard trở thành đội trưởng thường trực của đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy đứng thứ ba mọi thời đại về số lần ra sân cho đất nước của mình. Anh ấy đã được trao giải Bóng đá Câu lạc bộ của năm của UEFA và Giải thưởng Đồng Ballon d’Or. Gerrard đã tám lần góp mặt trong Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA và Đội hình tiêu biểu của năm của EUFA và ba lần lọt vào Đội hình tiêu biểu của FIFA. Anh là người duy nhất ghi bàn trong trận Chung kết Cúp FA, Chung kết Cúp UEFA, Chung kết Champions League và Chung kết Cúp Liên đoàn. Anh ấy đã được tài trợ bởi Adidas, Xbox One, Jaguar Cars và Lucozade.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
90 triệu USD
Lương:
13 triệu USD
Ngày sinh:
30 tháng 5, 1980 (42 tuổi)
Nơi sinh:
Whiston
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh Giá trị tài sản của Steven Gerrard

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *